Home / Văn mẫu tiểu học / Văn lớp 5 / Tả em bé đang tuổi tập nói tập đi – Văn lớp 5

Tả em bé đang tuổi tập nói tập đi – Văn lớp 5

Loading...

Đề Bài: Tả em bé đang tuổi tập nói tập đi

Bài làm

   Có thêm một thành viên là một món quà vô giá đối với các thành viên còn lại trong gia đình. Từ ngày có Su, gia đình em trở nên vui vẻ và rộn ràng hơn cả.

Có thêm một thanh viên là một món quà vô giá đối với các thành viên còn lại trong gia đình. Từ ngày có Su, gia đình em trở nên vui vẻ và rộn ràng hơn cả. Su là con gái của anh trai em, năm nay Su vừa tròn 13 tháng , đang độ tuổi tập đi tập nói. Làn da Su trắng bóc như trứng gà, hai má lúc nào cũng đỏ hây hây. Vầng trán cao trông rất thông minh. Đôi môi chúm chím, lúc cười bé Su để lộ những chiếc răng đang nhú lên trông rất đáng yêu. Đôi mắt Su tròn to long lanh như giọt nước. Khi mặc váy, trông bé Su như một công chúa xinh xắn bước ra từ câu chuyện cổ tích. Su rất thích nghe những bài hát thiếu nhi. Lần nào mở bài hát “ Con cò be bé” của Xuân Mai hay bài “ Bống bống bang bang” bé Su đều đứng lên nhún nhảy và cười toe toét. Su đang tuổi tập nói nên khi bố mẹ và ông bà nói, Su đều tập trung nghe và nhắc lại. Su nói bập bẹ, hơi ngọng nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ông nội mua cho Su một chiếc xe để tập đi, nhưng bé không nghịch ngợm không đi lung tung chỉ lòng vòng quanh sân. Ai cho đồ chơi hay đồ ăn Su cũng vòng tay ngoan ngoãn “ Ạ” một tiếng dõng dạc. Su thích chơi búp bê, rất hay cầm theo kể cả lúc đi ngủ. Em rất thích bế Su và nựng hai chiếc má núng nính của bé. Su rất ngoan ngoãn và nghe lời. Cả gia đình luôn yêu thương và luôn mong em mau lớn để trở thành cô gái xinh đẹp và thông minh.
Tả em bé đang tuổi tập nói tập đi

Su là con gái của anh trai em, năm nay Su vừa tròn 13 tháng , đang độ tuổi tập đi tập nói. Làn da Su trắng bóc như trứng gà, hai má lúc nào cũng đỏ hây hây. Vầng trán cao trông rất thông minh. Đôi môi chúm chím, lúc cười bé Su để lộ những chiếc răng đang nhú lên trông rất đáng yêu. Đôi mắt Su tròn to long lanh như giọt nước. Khi mặc váy, trông bé Su như một công chúa xinh xắn bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Su rất thích nghe những bài hát thiếu nhi. Lần nào mở bài hát “ Con cò bé bé” của Xuân Mai hay bài “ Bống bống bang bang” bé Su đều đứng lên nhún nhảy và cười toe toét. Su đang tuổi tập nói nên khi bố mẹ và ông nói, Su đều tập trung nghe và nhắc lại. Su nói bập bẹ, hơi ngọng nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ông nội mua cho Su một chiếc xe để tập đi, nhưng bé không nghịch ngợm không đi lung tung chỉ lòng vòng quanh sân. Ai cho đồ chơi hay đồ ăn Su cũng vòng tay ngoan ngoãn “ Ạ” một tiếng dõng dạc. Su thích chơi búp bê, rất hay cầm theo kể cả lúc đi ngủ. Em rất thích bế Su và nựng hai chiếc má núng nính của bé.

Su rất ngoan ngoãn và nghe lời. Cả gia đình luôn yêu thương và luôn mong em mau lớn để trở thành cô gái xinh đẹp và thông minh.

Loading...