Tổng hợp

Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao

Nam streamer Độ Mixi đã cùng những người anh em của mình tham gia từ thiện xây trường tiểu học Nậm Vạc 2 tại tỉnh Lai Châu.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Vik News

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm lại là thời điểm mà nam streamer Độ Mixi dành dụm tiền donate để làm công tác từ thiện tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn. 

Năm nay, anh đã phối hợp cùng đoàn trường đại học Kinh Tế Quốc Dân để xây dựng điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

am long hinh anh do mixi doi mua di lam tu thien o vung cao 105243Độ Mixi cắt băng khánh thành trường tiểu học Nậm Vạc 2

Mặc dù công tác tổ chức lễ bàn giao gặp nhiều khó khăn và phải đội mưa để trợ giúp nhưng trên mặt Độ Mixi cùng cậu em Nhims vẫn luôn nở nụ cười. Có vẻ như đối với cả hai người đây là một trải nghiệm vô cùng hạnh phúc và quý giá.

Được biết trong lần từ thiện này, Độ Mixi đã đại diện cho Bộ Tộc MixiGaming (tên group fan hâm mộ của anh) quyên góp 1,5 tỷ đồng. Số tiền này bao gồm 1,3 tỷ từ kênh donate và 200 triệu tiền túi mà anh cùng gia đình bỏ ra. Khác với những lần khác tự mình tổ chức, lần này Độ Mixi chọn hợp tác cùng một trường đại học để để chung sức giúp đỡ được nhiều người hơn.

Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105245Công tác tổ chức gặp một chút khó khăn do trời mưa
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105244Nhưng Độ Mixi vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105249Độ Mixi cùng Nhims không che dấu được niềm vui trên khuôn mặt

Trong cộng đồng streamer và youtuber Việt Nam, Độ Mixi nổi tiếng là một người có tấm lòng hảo tâm khi đều đặn dành tặng những số tiền rất lớn để làm từ thiện. Anh quan niệm rằng khi nhận lại nhiều thì mình cũng cần phải cho đi để giúp đỡ những người khó khăn hơn, để đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho xã hội.

Cứ mỗi dịp đông về, nhìn “tộc trưởng” vui vẻ vượt đường sá xa xôi, đội mưa gió đi làm từ thiện lại khiến các fan của anh cảm thấy trong lòng vô cùng ấm áp. Dưới đây là một số hình ảnh về lần đi tình nguyện tại vùng cao của nam streamer Độ Mixi cùng người em Nhims:

Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105262
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105242
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105261
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105263
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105264
Ấm lòng hình ảnh Độ Mixi đội mưa đi làm từ thiện ở vùng cao 105265


#Ấm #lòng #hình #ảnh #Độ #Mixi #đội #mưa #đi #làm #từ #thiện #ở #vùng #cao

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button