Tổng hợp

Apex Legends Mobile chuẩn bị mở cửa thử nghiệm tiếp theo vào giữa năm sau

 

Đã trễ hẹn game thủ trong năm 2021, cuối cùng thì Apex Legends Mobile cũng đã có kế hoạch cụ thể hơn về đợt thử nghiệm tiếp theo trong giữa năm 2022 cùng nhiều tính năng dành riêng cho mobile hơn.

apex legends mobile screenshot 1 jdze

Theo thông tin mới nhất từ EA, Apex Legends Mobile sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm tiếp theo với nhiều tính năng mới hơn trong năm 2022. NPH dường như cũng rất chú trọng mời gọi người chơi thử nghiệm khi hứa tặng thêm 25% số tiền mà họ có trong game ở bản chính thức, đồng thời cho phép mang trang phục bậc Legend có được khi kết thúc Battle Pass ở bản thử nghiệm đến khi game ra mắt, kèm ưu đãi giảm 25% tiền mua skin.

=>> Quan tâm: Ứng dụng cổng game tặng code hot nhất 2023 – tải dwin 68 đổi thưởng

Apex Legends Mobile chuẩn bị mở cửa thử nghiệm tiếp theo vào giữa năm sau 2

Bên cạnh các skin thông thường, hệ thống skin Legend của Apex lại là điểm sáng đặc biệ hơn mà các game thủ đều mong muốn sở hữu. Đối với gameplay cơ bản, cốt lõi hợp tác chiến đấu đồng đội vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên phiên bản mobile sẽ có nhiều nội dung và tính năng khác mà phiên bản PC không có và ngược lại. Hiện tại, Apex Legends Mobile đã mở đăng kí trước trên Google Play cho tất cả khu vực, tuy nhiên chỉ có ở Phillipines và Ấn Độ mới có thể tham gia Beta sớm được. Hi vọng rằng đợt mở thử nghiệm tiếp theo này sẽ được mở rộng hơn cho nhiều khu vực khác thử nghiệm hơn.

Apex Legends Mobile chuẩn bị mở cửa thử nghiệm tiếp theo vào giữa năm sau 3

Apex Legends bản PC là một trong những tựa game bán chạy nhất trên Steam năm 2021, hiện có hơn 100 triệu người chơi trên toàn cầu. Phiên bản di động của trò chơi từng được hé lộ từ tháng 2.2019, với sự tham gia một phần của Tencent (Trung Quốc) vào quá trình phát triển. Nếu game ra mắt tại Trung Quốc, Tencent sẽ là đơn vị phân phối phiên bản tiếng Trung.


#Apex #Legends #Mobile #chuẩn #bị #mở #cửa #thử #nghiệm #tiếp #theo #vào #giữa #năm #sau

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button