Tổng hợp

Assassin’s Creed chính thức cộng tác với một tựa game quốc dân ngay trong tháng 3 này?

Cuối cùng thì sau rất nhiều tin đồn xôn xao cộng đồng game thủ, cuối cùng chúng ta đã biết được cái tên sẽ cộng tác với Assassin’s Creed, một dòng game huyền thoại làng game thế giới. Và cái tên cộng tác lần này không phải là Liên Quân Mobile.

Cùng Vik News tìm hiểu kĩ hơn nhé!

272131739 252493717018922 5911473768670538000 n

Cái tên sẽ cộng tác với tựa game huyền thoại Assassin’s Creed sẽ không phải là tựa game quốc dân như nhiều thông tin trước đó mà sẽ là một tựa game khác cùng nhà với AOV, Garena Free Fire. Thông tin này đã được chính thức xác nhận thông qua fanpage của tựa game.

Thông qua hình ảnh, có thể thấy nhân vật được công tác lần này là Shirou, một nhân vật có kĩ năng bắn xuyên giáp. Hiện bài đăng chưa thông báo về hình thức cộng tác lần này nhưng theo các nguồn leaker cho biết sự cộng tác lần này ngoài trang phục gốc của Assassin’s Creed thì chúng ta sẽ có trang phục sát thủ cho cả nam và nữ . Ngoài ra sẽ có thêm skin súng và vũ khí cận chiến.

Assassin's creed 2

Thời điểm sự kiện này diễn ra là vào tháng 3 năm 2022, tức là thời điểm sau Tết Nguyên Đán khá lâu, điều này là dễ hiểu bởi hiện dịp Tết này Free Fire đã có gần 10 hoạt động khác nhau.

Assassin's creed 1

Trước Free Fire, đã từng có thông tin Liên Quân sẽ cộng với Assassin’s Creed để cho ra mắt hai bộ trang phục của Aoi và Enzo được đăng tải trên fanpage AOV sever Indonesia. Tuy nhiên sau đó bài đăng này đã được xóa đi với lý do editor… lấy nhầm logo.

Như vậy, dù việc các sát thủ bay lượn trong bản đồ Liên Quân vẫn là dấu chấm hỏi thế nhưng việc nhìn thấy các sát thủ cầm Ak-47 chạy bo thì không còn xa nữa đâu.

Bạn có thích sự kết hợp thú vị đầu năm mới này của Free Fire và Assassin’s Creed không? Để lại bình luận của bạn ở phần comment nhé!


#Assassins #Creed #chính #thức #cộng #tác #với #một #tựa #game #quốc #dân #ngay #trong #tháng #này

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button