Tổng hợp

Avatar: Reckoning – Tựa game bắn súng nhập vai tiếp theo cho series phim đình đám chuẩn bị ra mắt

Với thời gian ra mắt phần 2 ngày càng gần hơn, ông lớn Tencent đã nhanh chóng nhảy vào đầu tư và phát triển dự án game mobile dành cho series phim dình đám mang tên Avatar: Reckoning theo phong cách bắn súng nhập vai bí ẩn.

fjac7m1uuaqkfkk kczi

Vừa mới đây, nhà phát triển Archosaur Games (nhánh của Tencent) và Disney đã cùng nhau công bố dự án mới nhất mang tên Avatar: Reckoning – tựa game mobile bắn súng nhập vai dựa theo thế giới của bộ phim Avatar và phần 2 sắp ra mắt trong năm 2022 này.

Avatar: Reckoning - Tựa game bắn súng nhập vai tiếp theo cho series phim đình đám chuẩn bị ra mắt 2

Theo miêu tả của nhà phát triển, Avatar: Reckoning sẽ tập trung vào gameplay nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba và thứ nhất kết hợp với nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm solo, co-op, PvP đặc biệt. Ngoài ra, Avatar: Reckoning cũng sẽ được thiết kế với công nghệ Unreal Engine 4 mới nhất bảo đảm về chất lượng đồ họa của bom tấn mới này.

Avatar: Reckoning - Tựa game bắn súng nhập vai tiếp theo cho series phim đình đám chuẩn bị ra mắt 3

Với việc ra mắt thêm một tựa game Avatar mới trước khi phần 2 ra mắt, Avatar: Reckoning là dự án đặc biệt dành riêng cho hệ mobile đối đầu với phần game Avatar khác của Ubisoft cũng đang phát triển nhưng trên hệ PC và Console. Đối với nhà phát triển, Archosaur Games nổi tiếng thông qua các tựa game mobile quen thuộc như Dragon Raja và World of Kings – chắc chắn sẽ còn được Tencent đầu tư thêm để mở rộng trên thị trường nước ngoài trong tương lai.


#Avatar #Reckoning #Tựa #game #bắn #súng #nhập #vai #tiếp #theo #cho #series #phim #đình #đám #chuẩn #bị #mắt

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button