Cách chơi game Đại Hải Trình cơ bản cho tân thủ

Nếu là một người yêu thích bộ truyện tranh One Piece (Đảo Hải Tặc) thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game đình đám One Piece AFK – Đại Hải Trình Idle vừa ra mắt ngày 16/3 vừa qua. Đây là một game thuộc dạng chiến thuật thẻ tướng, người chơi sẽ có nhiệm vụ sưu tập những thẻ tướng nhân vật trong bộ manga One Piece để xây dựng đội hình chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu vượt Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

  • Mã giftcode Đại Hải Trình

Nghe qua đã rất hấp dẫn, phải không nào. Vậy thì bạn hãy cùng TH Văn Thủy tiếp tục tìm hiểu những nét đặc sắc, thú vị của game Đại Hải Trình trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Các chế độ chơi chính

Đại Hải Trình gồm 2 chế độ chơi chính là chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản. Trong đó chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece, điểm đặc biệt trong chế độ này chính là người chơi sau khi vượt qua các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

che do choi

Còn chế độ chơi phụ bản gồm nhiều chế độ chơi khác nhau như: Đảo bánh kem, Vùng phong ấn, Thí luyện đồng hành… và người chơi sẽ phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau để có cơ hội nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

2. Lối chơi của Đại Hải Trình

Người chơi sẽ phải xây dựng một đội hình gồm tối đa 6 thẻ tướng dựa trên vai trò, sức mạnh cùng ưu, nhược điểm của từng thẻ để chiến đấu và vượt qua các cửa ải trong game.

3. Các loại thẻ tướng

Người chơi sẽ sưu tập thẻ tướng thông qua quá trình chiến đấu, tham gia các event hoặc rút thăm trúng thưởng. Sau đó, sử dụng vàng sau mỗi trận đấu và treo máy để nâng cấp cho các thẻ tướng.

the tuong

Khi đạt đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 60, 80, 100,… các thẻ tướng sẽ cần phải sử dụng đến bậc đan để gia tăng cấp bậc. Cùng với đó, chỉ số sức mạnh sẽ được gia tăng theo. Các thẻ tướng sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên tối đa là 15.

Bên cạnh đó mỗi nhân vật khi đạt trên 10 sao sẽ có thêm những kỹ năng thức tỉnh và người chơi có thể sử nâng cấp độ các kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Những thẻ tướng nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành tách để nhận về bậc đan và hồn đồng hành để nâng cấp cho thẻ tướng khác .

4. Đấu trường Đại Hải Trình

Đại Hải Trình có 2 đấu trường là Giải đấu vương quyềnThí luyện vô địch

Giải đấu vương quyền là chế độ đấu đơn, nơi mà game thủ sẽ phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để nhận về những phần thưởng hấp dẫn

dau truong

Thí luyện vô địch là chế độ đấu team (3vs3), game thủ có thể đến từ nhiều server khác nhau cùng tham gia để đọ sức mạnh và giành vị trí hải tặc mạnh nhất.

5. Các loại Class trong Đại Hải Trình

Các thẻ tướng trong Đại Hải Trình được chia thành 6 hệ khác nhau là Tân Tinh, Thất Vũ Hải, Hải Quân, Mũ Rơm, Bóng Tối, Ánh Sáng và các nghề khác nhau là Pháp sư, Chiến sĩ, Hiệp khách, Mục sư và Sát thủ.

Mỗi hệ sẽ khắc chế lẫn nhau cũng như mỗi nghề sẽ có điểm mạnh khác nhau, người chơi cần lựa chọn các thẻ tướng, hệ xuất trận cũng như sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

6. Trang bị trong Đại Hải Trình

Mỗi thẻ tướng sẽ có 6 món đồ trang bị gồm có Mũ, áo, quần, giày, bịt mắt và đá thủy tinh. Ngoại trừ đá thủy tinh, 5 món trang bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

trang bi

Riêng đá thủy tinh, game thủ cần sử dụng bột phép thăng cấp để mang lại cho nhân vật của mình những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

7. Các tính năng khác

  • Đảo lơ lửng: Người chơi sẽ tự xây dựng vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, lò luyện kim,… đồng thời chiến đấu chống lại thảo khấu, boss hùng mạnh.
  • Thí luyện đồng hành: Game thủ nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và cần phải cử những thẻ tướng nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và hoàn thành.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button