Tổng hợp

Cách chơi Lords Mobile cho người mới

Cùng TH Văn Thủy tìm hiểu Cách chơi Lords Mobile cho người mới trong bài viết dưới đây.

Đối với mỗi tựa game mới ra đời thì chiến thuật chơi ban đầu vô cùng quan trọng, chúng có thể giúp bạn giành được rất nhiều lợi thế về mặt tài nguyên, nhân lực … hoặc thời gian phát triển. dưới đây sẽ là bài viets hướng dẫn cách chơi Lords Mobile dành cho người mới bắt đầu.

cach choi lords mobile cho nguoi moi

Mẹo chơi Lords Mobile cho người mới

Hướng dẫn chơi Lords Mobile cho người mới

1. Tập trung hoàn thành nhiệm vụ chính, phụ tuyến

Điều đầu tiên người chơi Lords Mobile cần phải chú ý đó chính là luôn luôn hoàn thành hết mọi nhiệm vụ chính tuyến (nhiệm vụ dẫn dặt hoặc nhiệm vụ cốt truyện), chúng mang đến cho bạn nhiều tài nguyên cần thiết và vật phẩm tăng tốc độ hoàn thành rất quý giá. Ngoài ra bạn còn tăng cấp nhanh hơn với số điểm EXP nhiệm vụ mang lại, mở rộng khu vực xây dựng, công trình nhà cửa hoặc mở khóa nâng cấp khác.

2. Tập trung nâng cấp tăng tốc độ Nghiên Cứu và Xây Dựng

Vì Lords Mobile là game chiến thuật chiến đấu theo kiểu tự động nên cách chơi Lords Mobile cũng phải tỉ mỉ, nhất là việc sắp xếp và nghiên cứu nâng cấp binh lính vô cùng quan trọng, mỗi đơn vị đều có những Nội Tại riêng mà người chơi có thể Update. Chính vì vậy bạn đọc cần nhanh chóng nâng cấp tăng tốc độ Nghiên Cứu và Xây Dựng lên MAX để giảm thời gian phát triển quân đội, thời gian ra quân, thời gian xây dựng nhà mới …. rất hữu ích.

cach choi lords mobile cho nguoi moi 1

3. Luôn đi thu thập hoặc chiếm tài nguyên

Ngoài ra trong cách chơi Lords Mobile, bạn cũng không được quên mình phải đi thu thập hoặc chiếm tài nguyên trên bản đồ, đây là cách tuyệt vời để bạn tăng số lượng tài nguyên cho mình. Chú ý bạn không cần gửi hết số binh lính của mình hiện đang có, chỉ cần chia nhỏ ra làm vài đội đến các nơi thu thập cùng 1 lúc là được.

cach choi lords mobile cho nguoi moi 2

4. Sử dụng ngọc tặng nâng cấp VIP

Mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến hoặc tham gia sự kiện in-game khi kết thúc đều nhận được ngọc tím, sử dụng chúng mua điểm Vip để tăng cấp Vip lên cao nhất có thể. Cấp Vip càng cao thì bạn nhận được càng nhiều lợi thế, đây là cách chơi Lords Mobile mà mọi người nên biết, hãy xem bức ảnh bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

cach choi lords mobile cho nguoi moi 3

Cách chơi Lords Mobile hiệu quả nhất

Cung giống như các siêu phẩm khác, ngọc tím là loại đơn vị tiền tệ chính mà người chơi chỉ có thể nhận được thông qua hình thức nạp thẻ game Lords Mobile, sử dụng chúng để mua tài nguyên, mua điểm tăng cấp Vip …. hàng tuần Lords Mobile tung ra rất nhiều ưu đãi mua ngọc tím rất hấp dẫn.

=> Link tải Lords Mobile cho Android
download now android

=> Link tải Lords Mobile cho iPhone
download now ios

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button