Tổng hợp

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc

Cùng TH Văn Thủy tìm hiểu Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc trong bài viết dưới đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile hay còn được biết đến với cái tên Swordsman Love 2 Sword Song, là một game kiếm hiệp nhập vai của ông lớn Tencent phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc. Phải mất khá nhiều thời gian nữa các NPH Việt Nam mới đưa được trò chơi này tới tay game thủ Việt Nam, nếu là fan hâm mộ của dòng game này thì hãy nhanh tay cài đặt và chơi VLTK 2 Mobile bản Trung Quốc theo hướng dẫn bên dưới.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc

Link tải VLTK 2 Mobile phiên bản game Trung Quốc

Cách tải và chơi VLTK 2 Mobile bản Trung Quốc

* Yêu cầu:
– Đối với những bạn sử dụng Android thì hãy bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại trước khi thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.
– Dọn dẹp bộ nhớ điện thoại Android và iOS, VLTK 2 Mobile có bản cài đặt gần 4GB.

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Taptap trên Android và iOS.

=> Link tải TapTap cho Android
cy68 download now android

=> Link tải TapTap cho iPhone
download now ios

Bước 2: Khởi động ứng dụng Taptap sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính click biểu tượng Search và nhập Swordsman Love 2 Sword Song (tên gọi khác của VLTK 2 Mobile tại Trung Quốc) => chọn đúng như hình minh họa bên dưới.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 1

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, nhấp chọn nút Download màu xanh và chờ tải bản cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc về điện thoại.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 2

Bước 4: Tiếp đến là phần cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, bạn lần lượt chọn theo thứ tự như sau Tiếp Theo >Cài đặt.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 3

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra tương đối nhanh chóng, Mở game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc khi hoàn tất. Đăng nhập tài khoản QQ và chọn Server chơi game VLTK2 Mobile trong danh sách.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 4

Lúc đầu hệ thống yêu cầu bạn tạo hình nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, bạn có thể điều chỉnh thay đổi từng chi tiết và đường nét trên khuôn mặt … đầy đủ => đặt tên nhân vật bắt đầu chơi VLTK 2 Mobile bản Trung Quốc.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 5

Thông thường khi tạo nhân vật bạn sẽ được chọn hệ phái mình chơi luôn nhưng đối với VTLK 2 Mobile bản Trung Quốc thì hoàn toàn khác, bạn phải thực hiện nhiệm vụ nhập môn rồi mới đến NPC xin gia nhập phái.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 6

Mỗi phái của game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc đều có kỹ năng đặc biệt riêng, đều là những thứ môn võ mang tính biểu tượng. Kỹ năng môn phái hiển thị ở phía bên phải màn hình sau khi nhập môn.

cach choi vo lam truyen ky 2 mobile server trung quoc 7

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự mình tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc, thưởng thức những tính năng đặc sắc của trò chơi trước khi chúng xuất hiện tại trị trường Việt Nam, tích lũy kinh nghiệm đua TOP.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button