Tổng hợp

Cách nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG

Cùng TH Văn Thủy tìm hiểu Cách nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG trong bài viết dưới đây.

Mặc dù chỉ mới ra mắt phiên bản Alpha Test nhưng Tân Tiếu Ngạo VNG đang nhận được rất nhiều lời khen có cánh đến từ cộng đồng gamer, không chỉ đồ họa đẹp và âm thanh sống động, Tân Tiếu Ngạo VNG còn có lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do phát triển nhân vật của riêng mình. Trong bài viết sau đây, TH Văn Thủy sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG đổi Nguyên Bảo chỉ với vài thao tác đơn giản.

cach nap the game tan tieu ngao vng

Cách nạp Nguyên Bảo game Tân Tiếu Ngạo VNG nhanh nhất

Hướng dẫn nap thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức game Tân Tiếu Ngạo VNG tại đây => đăng nhập tài khoản đang sử dụng hoặc cần thực hiện nạp nguyên bảo Tân Tiếu Ngạo VNG.

cach nap the game tan tieu ngao vng 1

Bước 2: Chọn Server (máy chủ) và tên nhân vật muốn nạp thẻ Tân Tiếu Ngạo VNG => click Chọn Nhân Vật Này.

cach nap the game tan tieu ngao vng 2

Bước 3: Chọn các gói nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG tương ứng phía bên dưới, cấp độ nhân vật trong game ảnh hưởng trực tiếp đến gói nạp => click Chọn Gói Nạp Này để đến bước thanh toán.

+ Nhân vật Lv1 đến Lv44 chỉ thấy các gói Nguyên Bảo, Thẻ Trà Quán 1, Thẻ Tửu Lầu Trưởng Thành.

+ Nhân vật Lv45 trở lên sẽ thấy thêm gói nạp Thẻ Đặc Quyền.

cach nap the game tan tieu ngao vng 3

Bước 4: Trong bảng tiếp bạn bạn lựa chọn hình thức Thanh Toán đối với gói nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG đã lựa chọn ở bước trên => click Chọn Cách Thanh Toán Này Đặc biệt, khi chọn thanh toán bằng ví ZaloPay sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 5%.

cach nap the game tan tieu ngao vng 4

Nếu bạn chọn cách thanh toán qua Thẻ Zing thì cần phải nhập Số seri Mã thẻ (được in trên thẻ) vào ô trống => click Chọn Cách Thanh Toán Này .

cach nap the game tan tieu ngao vng 5

Ngoài hình thức nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG bằng thẻ Zing ra bạn cũng có thể lựa chọn nạp bằng thẻ nội địa ATM, thẻ Visa, Master, JCB, Amex và cách thanh toán cũng đơn giản như phía trên mà thôi. Code Tân Tiếu Ngạo VNG cũng mang đến cho bạn nhiều KNB miễn phí nhưng không cho quà nạp lần đầu.

=> Link tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho Android
agvW download now android

=> Link tải Tân Tiếu Ngạo VNG cho iPhone
download now ios

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button