Dàn bài tả con gấu bông mà em thích nhất

dan bai ta con gau bong ma em thich nhat

Dàn bài tả con gấu bông mà em thích nhất

I. Dàn ý tả con gấu bông mà em thích nhất

1. Mở bài

– Giới thiệu về con gấu bông mà em yêu thích: Thiên thần là con gấu bông mà em yêu thích nhất

2. Thân bài

– Thiên thần rất to, mũm mĩm
– Bộ lông vàng óng mượt
– Đôi mắt mở to, đen láy
– Hai má phiếm hồng rất đáng yêu
– Chiếc miệng cười tươi như hoa, đỏ tươi tắn
– Hai tay khá ngắn.
– Có một đôi cánh thiên thần rất đẹp hình con bướm
– Gấu bông luôn cùng em đi vào những giấc mơ đẹp
– Cùng em chơi đùa

3. Kết bài

– Cảm nhận về gấu bông thiên thần: Em rất yêu quý con gấu bông này, nó là một kỷ niệm đẹp của em.

II. Bài văn mẫuTả con gấu bông mà em thích nhất

Nhân dịp sinh nhật lần thứ chín của em, chị gái đã tặng em một con gấu bông vô cùng đáng yêu. Đó là con gấu bông thiên thần.

Con gấu thiên thần rất to, to gần bằng người em lúc đó. Nó mập mạp, mũm mĩm với bộ lông vàng óng mượt mịn màng. Gương mặt của thiên thần lúc nào cũng vui tươi, đôi mắt đen tròn mở to long lanh như giọt nước. Hai má của gấu bông được điểm bằng hai hình tròn phiếm hồng, trông nó lại càng đáng yêu thêm. Chiếc miệng của nó lúc nào cũng nở nụ cười tươi như hoa hiện lên màu đỏ tươi tắn. Vì là gấu bông thiên thần nên nó có một đôi cánh trắng tinh hình con bướm trông mới đẹp làm sao…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu đầy đủTả con gấu bông mà em thích nhấttại đây.