Tổng hợp

Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

I. Dàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

1. Mở bài
Ngày 20-5 vừa rồi là ngày sinh nhật Lan, người bạn thân nhất của em

2. Thân bài:
+ Em cùng mẹ đến siêu thị chọn quà cho Lan, đến sớm để cùng bạn ấy chuẩn bị cho buổi tiệc
+ Buổi sinh nhật được tổ chức tại nhà Lan vào lúc 18 giờ
+ Chúng em trang trí, chuẩn bị trái cây, nước uống
+ Buổi sinh nhật bắt đầu khi mọi người đông đủ
+ Chúng em tặng quà, Lan thổi nến, mọi người hát hò vui vẻ
+ Bữa tiệc kết thúc, mọi người cùng dọn dẹp và chào ba mẹ Lan ra về.

3. Kết bài
Bữa tiệc sinh nhật của Lan thật ấn tượng và em mãi chẳng thể quên được. Những tấm hình được lưu lại luôn là kí ức đẹp cho tình bạn của chúng em.

II. Bài văn mẫutả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhất

Tối ngày chủ nhật vừa qua em rất vui và hạnh phúc khi được tham dự và cùng trải qua ngày sinh nhật đáng nhớ với Bảo Anh, người bạn thân nhất của em.

Bữa tiệc sinh nhật của Bảo Anh được trang trí vô cùng lộng lẫy bởi bóng bay và dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY” được dán trên tường. Hôm nay Bảo Anh cũng mặc một chiếc váy công chúa rất xinh xắn, dễ thương. Em và các bạn đến tham dự buổi sinh nhật của Bảo Anh đều nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu của Bảo Anh và bố mẹ. Chúng em ai cũng háo hức trước không khí bữa tiệc.

Bữa tiệc sinh nhật được bắt đầu lúc 7 giờ. Sau khi Bảo Anh cầu nguyện và thổi nến, chúng em đã nổ một tràng pháo tay thật to để chúc mừng Bảo Anh, sau đó chúng em cùng nhau tặng cho Bảo Anh những món quà đã chuẩn bị từ trước và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp. Bảo Anh rất vui, khuôn mặt của bạn ánh lên vẻ rạng ngời, hạnh phúc…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu đầy đủTả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhấttại đây.

——————–HẾT——————–

Các bạn có thể đón đọc thêm một số dàn ý mẫu ngoàiDàn ý tả cảnh sinh nhật của bạn mà em nhớ nhấtđã được chúng tôi tuyển chọn trongBài văn hay lớp 5như:Tả thầy cô giáo từng dạy và để lại cho em nhiều tình cảm tốt đẹp; Dàn ý bài văn tả thầy cô giáo mà em yêu yêu quý;Tả ngôi trường thân yêu đã gắn bó với em trong nhiều năm qua; Dàn ý tả quang cảnh trường em vào mùa hè;…

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button