Tổng hợp

Đánh giá game NFT Play To Earn Parallel

Review Game NFT Play To Earn Parallel
Tính đến năm 2021, ngành công nghiệp game toàn cầu ước tính trị giá hơn 120 tỷ USD với cộng đồng người chơi gần 2,5 tỷ người. Đó là hơn 1/3 dân số thế giới. Mô hình kinh doanh game online rất đơn giản. người chơi mua một tựa game hoặc chơi một trò chơi free nào đó. Mục tiêu của họ là nâng cấp, thu thập, cải thiện và phát triển tài khoản / nhân vật của họ nhằm cạnh tranh với những người chơi khác. Tuy nhiên, việc mua hàng, thời gian và nỗ lực của người chơi dẫn đến tài sản kỹ thuật số cuối cùng thuộc về nhà phát triển. Các tài sản này được lưu trữ trên máy chủ của nhà phát triển và có thể được điều khiển theo quyết định của nhà phát triển. Về cơ bản, điều này có nghĩa là người chơi không được sở hữu gì. Người chơi chỉ đơn giản là trả tiền để có được những trải nghiệm thú vị trong game mà họ chơi.
Với việc tích hợp Công nghệ Blockchain & NFT vào thế giới game. Cách chúng ta nghĩ về game đang được thay đổi MÃI MÃI. Tiền điện tử và cong nghệ Blockchain đang tạo ra một nền văn hóa mơi, nơi mà các tài sản trong game trở thành tài sản THỰC. Mọi thứ mà người chơi kiếm được đều có thể chuyển nhượng, có thể giao dịch, có thể đặt cược và có thể bán được. Các tài sản có thể đạt được trong game sẽ trở thành NFT và những NFT đó thúc đẩy một nền kinh tế và thị trường mạnh mẽ do người chơi điều khiển.
The Parallel không chỉ là một Game. The Parallel là một thế giới rộng lớn, một nền văn hóa, một xã hội, một cảnh quan vô tận với những khả năng vô tận. Người chơi không chỉ có cơ hội thu thập tài sản (NFT) và kiếm tiền đơn giản bằng cách chơi, mà nhà phát triển còn mang đến cho người chơi một thế giới metaverse không giới hạn, không hạn chế và không có hướng dẫn. Sự sáng tạo của người chơi sẽ dẫn đến sự hình thành của thế giới kỹ thuật số vượt qua sự mong đợi và vượt quá sức tưởng tượng. Trong Parallel, người chơi là người sáng tạo và game là thế giới sáng tạo của họ.
 
0812 game nft play to earn parallel
 
Game Play
Để bắt đầu chơi game, mỗi “người chơi”  cần tạo một tài khoản. Tài khoản sẽ được liên kết với một địa chỉ ví kỹ thuật số, từ đó người chơi sẽ lưu trữ tài sản trong game của mình và xác nhận giao dịch. Tất cả thông tin sẽ được lưu trữ trên Blockchain và thuộc quyền sở hữu của người dùng.
Người chơi sẽ vào game và bắt đầu cuộc hành trình của mình trong The Parallel với một nhân vật cơ bản. Để trải nghiệm và khám phá The Parallel, người chơi cần mua các loại công cụ hoặc trang bị khác nhau, tương ứng với loại hoạt động mà mình muốn tham gia.
 
0812 bat dau choi game nft 
Vật liệu (Runes)
Được định hình dưới dạng hình khối, Runes là vật liệu cấu tạo nên Parallel và có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu.

 • Tính năng của Runes: Người chơi sử dụng Runes để tạo ra các Paragon với tính cách và bản sắc riêng của họ. Ngoài ra, Rune còn được dùng để đúc công cụ, vũ khí, vùng đất và cơ sở hạ tầng. Người chơi có toàn quyền tự do trong việc tạo ra các vật liệu của riêng họ trên The Parallel.
 • Xếp hạng Rune: Rune có thể được chia thành năm ‘Bậc’ dựa trên sự khan hiếm và tiềm năng của chúng. Sức mạnh của chúng được xác định theo thứ tự giảm dần bao gồm: Legendary, Epic, Rare, Uncommon and Common

+ Legendary: Nguyên liệu cần thiết để tạo ra các Paragons “Gods” – Nhân vật cấp độ mạnh nhất.
+ Epic: Một paragon cần thiết để tạo Paragon “Champion”.
+ Rare: Loại vật chất đáng sợ. Mặc dù không bắt buộc nhưng chúng là thành phần quan trọng để tạo ra Paragon “Elite”.
+ Uncommon: Những vật liệu chủ yếu thông dụng.
+ Common: Là những vật liệu phổ biến nhất.
 
0812 cac loai runes trong game parallel
 
Vật Phẩm
Các loại đối tượng chức năng mà Paragon có thể sử dụng trong thế giới của The Parallel .

 • Phân loại mặt hàng:

+ Vật phẩm: Nhiều loại vật phẩm khác nhau để khai thác, hồi sức, v.v.
+ Trang bị Vật phẩm: Các loại vật phẩm có thể trang bị cho Paragon.

 • Tính năng của công cụ: Công cụ là những phụ kiện độc đáo giúp tăng thuộc tính của Paragon, hỗ trợ Paragon trong quá trình thực hiện các hoạt động của The Parallel như Khai thác, Làm nhiệm vụ, Xây dựng….

 
0812 game nft play to earn parallel 1
 
Nhân vật

 • Tất cả các nhân vật miễn phí đều giống nhau và được cung cấp miễn phí cho người chơi khi tham gia vào game.
 • Những nhân vật khởi đầu không phải là NFT và không thể giao dịch

 

0812 parallel agme

 
Foundation Game Mechanics

 • Paragon tùy chỉnh (NFT)

+ Đây là những nhân vật do người chơi tạo. Mỗi Paragon có một tính năng độc đáo riêng thể hiện cá tính riêng biệt của người chơi.
+ Paragon NFT là duy nhất và có thể được thuê, mua hoặc bán.
+ Sức mạnh của Paragon dựa trên độ hiếm và số liệu thống kê của Rune tạo ra nó

 • CRAFT : Người chơi sẽ sử dụng Rune để tạo thành Paragons. Sức mạnh của các Paragons sẽ phụ thuộc vào độ hiếm và sức mạnh của rune trong quá trình chế tạo. Chế tạo là Tạo số ngẫu nhiên. Sử dụng Rune và vật liệu giống hệt nhau sẽ không phải lúc nào cũng mang lại kết quả giống nhau.
 • UNCRAFT : Uncraft giúp người chơi lấy lại nguyên liệu Rune trong trường hợp tạo ra các paragon không mong muốn. Dựa vào mục đích chơi game khác nhau, người chơi có thể chế tạo để tạo ra một nhân vật phù hợp hơn. Tuy nhiên, khi hủy chế tạo người chơi sẽ mất một số nguyên liệu Runes đã dùng để chế tạo trước đó.

 

0812 paragon game parallel 10812 paragon game parallel 20812 paragon game parallel 3

 

 

Khai thác bản đồ

Khám phá các Vùng đất mới: Thế giới rộng lớn và chứa đầy các hoạt động cho phép người chơi tìm kiếm các Rune mong muốn trên khắp các vùng đất của The Parallel.

Mỗi vùng đất mới được truyền bởi các loại Rune khác nhau. Chúng sẽ có những đặc điểm và địa hình riêng biệt

 

0812 ban do khai thac runes parallel 2  0812 ban do khai thac runes parallel 1

 

 

 

Đất

 • Quyền sở hữu đất: Số lượng đất sẽ rất hiếm và có hạn, người chơi sẽ phải tham gia đấu giá và thi đấu để sở hữu chúng.
 • Tính năng Đất đai: Số lượng đất đai sẽ rất hiếm và có hạn, người chơi sẽ phải tham gia đấu giá và thi đấu để sở hữu chúng.

 

0812 dat trong game

 

Chơi Để Kiếm Tiền
Mô hình Play-to-Earn là sự phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp game. Đây là một mô hình kinh doanh bao hàm khái niệm nền kinh tế mở và cung cấp lợi ích tài chính cho tất cả người chơi, những người chơi gia tăng giá trị bằng cách đóng góp vào hệ sinh thái của game.
Mang đến cho người chơi toàn quyền sở hữu tài sản và trao quyền cho họ để gia tăng giá trị bằng mô hình chơi game “Thưởng thức để kiếm tiền” . Bằng cách tham gia vào nền kinh tế, người chơi đang tạo ra giá trị cho những người chơi khác và nhà phát triển. Đổi lại, họ được thưởng bằng tài sản trong game. Các tài sản kỹ thuật số này có thể là bất kỳ thứ gì khác nhau, từ tiền điện tử đến tài nguyên trong game được mã hóa trên Blockchain.
 
0812 play to earn
 
Cách Kiếm Tiền Trong PARALLEL
Chơi để kiếm tiền (Với tư cách là người chơi)

 •  Người chơi thực hiện các thao tác để kiếm Rune và vật phẩm.
 •  Người chơi làm nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để nhận phần thưởng.
 •  Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách làm tá điền trên mảnh đất thuộc sở hữu của địa chủ.

 
Tạo để kiếm tiền (Với tư cách là người sáng tạo)

 •  Người chơi tạo Paragon, đất đai, các vật phẩm có giá trị cao để nhận phần thưởng từ các hoạt động đặc biệt
 •  Người chơi kiếm lợi từ bản quyền sáng tạo của Paragon

 
Cho thuê để kiếm tiền

 •  Người chơi thuê Paragon, thuê đất kiếm lời

 
Nông nghiệp

 •  Người chơi sử dụng Mã thông báo PRL đã thêm vào các nhóm nuôi để kiếm lợi nhuận

 
Đặt cọc
Người chơi sử dụng PRL đặt cược hoặc NFT Paragon để :

 •  Kiếm Token chính – Parallel
 •  Rút thăm trúng thưởng tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng mua đất

 
Thương mại

 •  Người chơi mua, bán, giao dịch thông qua Thị trường để kiếm lợi nhuận

 

0812 khai thac tai nguyen trong game nft parallel 1

 

 

 

 

 


#Đánh #giá #game #NFT #Play #Earn #Parallel
Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button