Danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

Danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

Học IELTS đang là một nhu cầu cần thiết cho rất nhiều người. Không chỉ là bằng chuẩn quốc tế mà còn là đầu ra ngoại ngữ của rất nhiều trường đại học. Vì vậy việc tìm một nơi học tập và người dạy học cũng rất quan trọng. Danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng sẽ giúp các bạn lựa chọn nơi học phù hợp nhất.

cac giao vien day ielts tot o da nang

Giới thiệu các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

Tầm quan trọng IELTS

Với nền hội nhập kinh tế hiện nay thì Tiếng Anh được xem là ngoại ngữ quan trọng và phổ biến nhất. Không chỉ được giảng dạy như ngoại ngữ bắt buộc tại các cơ sở giáo dục mà còn là chuẩn đầu ra của rất nhiều trường cao đẳng, đại học. Trong đó IELTS luôn là chứng chỉ được đánh giá cao nhất.

IELTS luôn được đánh giá cao bởi nó gồm cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đó cũng là 4 skill quan trọng cần có khi học Tiếng Anh. Bên cạnh tấm bằng Đại học thì việc có thêm một chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh là một lợi thế rất lớn.

Khi có một chứng chỉ IELTS các bạn có thể tham gia giảng dạy hoặc làm trợ giảng tại các trung tâm luyện thi IELTS. Ngoài ra còn có cơ hội phát triển trong công việc; làm việc trực tiếp với các đối tác hoặc công ty nước ngoài. Hơn thế nữa, những ai muốn du học hoặc làm việc ở nước ngoài thì chứng chỉ IELTS lại rất cần thiết.

Với tầm quan trọng như thế thì nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao đặc biệt tại các thành phố. Việc chọn lựa cho mình học tập với những giáo viên luyện thi dày dặn kinh nghiệm là điều mà rất nhiều người đang băn khoăn.

Các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng

Thầy Hồ Quảng Hà

Thầy là giáo viên luyện thi IELTS giỏi được rất nhiều học viên theo học. Hiện tại thầy công tác tại Đại học Ngoại Ngữ, tham gia giảng dạy kiêm Phó Trưởng khoa Tiếng Anh. Với kinh nghiệm giảng dạy cùng việc được đào tạo tại Úc và New Zealand, thầy có 2 tấm bằng thạc sĩ. Theo đó, thầy là chuyên gia luyện thi chất lượng và uy tín các khóa học IELTS,TOEFL, iBT, B1-C1 theo chuẩn khung Châu Âu và các khóa luyện thi đại học.

Các học viên được thầy đào tạo từng đạt 8.5 IELTS rất nhiều. Với kinh nghiệm luyện thi của mình, thầy là lựa chọn tốt cho hàng trăm học sinh, sinh viên, các giảng viên đại học và nhiều cán bộ khác nữa. Phương pháp giảng dạy của thầy rất hiệu quả, đặc biệt là được cung cấp tài khoản giúp học viên tại Đà Nẵng có thể tham gia khóa học online trực tuyến nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Bàu Làng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914.044.506
 • Email: hoquangha@gmail.com

Thầy Trung

Khi nhắc tới giáo viên luyện thi tốt ở Đà Nẵng thì cái tên thầy Trung không còn quá xa lạ với các bạn học viên. Với những ai theo học lớp luyện thi của thầy thì đều nhớ tới một giảng viên nhiệt huyết, tận tình. Thầy luôn chỉ bảo học viên rất tỉ mỉ từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kĩ năng khác. Với cách dạy như thế các bạn có thể yên vượt qua kì thi IELTS một cách dễ dàng và đạt kết quả cao.

Một thông tin quan trọng khác đó là thầy rất giỏi với kĩ năng Writing. Phương pháp giảng dạy mới lạ, hài hước giúp học viên không cảm thấy nhàm chán khi tham gia khóa học của thầy. Đặc biệt với những bài Writing khô khan và khó thì thầy lại có cách giúp học viên không bị nhàm chán và sợ viết. Thầy thường đưa ra mẫu câu để học thuộc, các idea để học viên có sườn phát triển theo. Ngoài ra cách điểm ngữ pháp rất hay của thầy giúp các bạn nhớ lâu hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 368/47 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914.040.405

Cô Kiều Oanh

Khi nhắc tới những giờ học sôi động, lí thú nhưng lại rất hiệu quả chắc hẳn ai cũng không thể quên lớp học của cô Oanh. Cô Oanh là cái tên được rất nhiều các bạn luyện thi IELTS nhắc tới. Đặc biệt là kĩ năng Speaking.

Với kinh nghiệm học tập và sinh sống nhiều năm tại Mỹ, cô có phương pháp dạy khoa học và chuẩn. Các bạn theo học sẽ được cô sửa phát âm và luyện nói sao cho chuẩn Anh – Mỹ. Ngoài ra với việc dạy để học viên tăng vốn từ, cách viết sao cho văn phong chuẩn thì việc đạt 6.5 IELTS trở lên là điều rất dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K482/8 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903.238.031
 • Email: oanhhokieu@yahoo.com

Thầy Tiền

Nổi tiếng trong các khóa luyện thi IELTS chất lượng cao, thầy Tiền luôn được học viên đánh giá dạy tốt và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy của thầy có sự vận dụng lí thuyết vào bài làm. Với cách dạy mới lạ để học sinh tự làm, tự viết rồi thầy mới sửa mới chỉnh. Có như vậy, học viên mới chủ động trong học tập và có cách viết riêng của mình.

Bên cạnh phương pháp giảng dạy thì tài liệu học tập cũng rất quna trọng. Thầy Tiền soạn tài liệu học tập bao giờ cũng bám sát với thực lực của học viên giúp các bạn bám sát chương trình học, không gây áp lực và nhàm chán. Các học viên học lớp của thầy luôn trong tâm thế thoải mái nhất, vui tươi và thích thú bởi không khí lớp học cũng như độ thân thiện, gần gũi của thầy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Trần Đức Thảo, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0908.866.763
 • Email: nguyencongtiendn@gmail.com

Cô Giang

Đào tạo rất nhiều khóa học luyện thi IELTS chất lượng, cô Giang luôn được các học viên ca ngợi và nhắc tới. Với sự tận tình và tỉ mỉ theo sát từng học viên, cô Giang luôn được các bạn học sinh yêu mến. Học IELTS rất khó và dễ nhàm chán cho những ai còn yếu. Nhưng với cô Giang, cô luôn có cách để tạo động lực cho các học viên của mình.

Cô xây dựng một chiến lược dạy và học rất khoa học. Theo đó, cô khuyến khích cách học thông minh thay vì học chăm chỉ. Vì vậy, các bạn sẽ được hướng dẫn học tập và thi một cách thông minh nhất. Những kỹ thuật, chiến thuật làm bài cô giới thiệu giúp tự tin trong kì thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0905.466.723
 • Email: huynhgiang04@yahoo.com

Thầy Hiển

Nằm trong danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng thầy Hiển là giáo viên được rất nhiều học sinh yêu thích. Là thạc sĩ bên Anh quốc thầy áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả, nhanh tiến bộ.

Từng dạy cả cho người bản xứ bên Anh, đặc biệt là thầy nhận bằng IELTS chỉ trong vòng 1 tháng với chính phương pháp của riêng mình. Hiện nay, thầy là cái tên được các bạn nhắc tới rất nhiều.

Tài liệu học là các tài liệu IELTS recent tests (đề thi gần đây). Thầy rất nhiệt huyết, có tâm và vui vẻ trong cách giảng dạy. Học viên luôn cảm thấy hứng thú và thoải mái học tập. Do đó kết quả đạt được rất cao. Với con số 0,5% ĐH Manchester toàn người nước ngoài, thầy nằm trong số ít người đào tạo chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/
 • SĐT: 0988.112299
 • Website: wiseenglish.vn

✅ Các giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội.

Muốn học tốt Tiếng Anh, đặc biệt là các khóa học IELTS thì cần phải có phương pháp học hiệu quả. Tuy nhiên đâu mới là cách học hiệu quả nhất? Vì vậy danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Đà Nẵng sẽ là giải pháp cho những ai đang tìm kiếm lớp học. Bởi mỗi giáo viên sẽ có cách dạy và phương pháp khác nhau. Không hẳn tốt nhất mới là hiệu quả nhất mà hiệu quả nhất là phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn thành công và đạt được kết quả cao.

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường TH Văn Thủy (thptsoctrang.edu.vn)

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button