Tổng hợp

Dũng CT bất ngờ công bố hình ảnh “trùm cuối” của Thần Trùng thu hút sự chú ý của game thủ

Thần Trùng đang là một trong những tựa game kinh dị thuần Việt thu hút sự chu sý lớn lao của cộng đồng game thủ trong thời gian qua

Sau khi phiên bản demo được phát hành miễn phí của Thần Trùng được ra mắt vào tháng 8 vừa qua đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trọng cộng đồng game thủ, trở thành tựa game kinh dị Việt Nam được chú ý nhất trong năm 2021 vừa qua.

Cũng theo như những chia sẻ của Dũng CT cà những thành viên thuộc DUT Studio cho biết thì Thần Trùng đang trong giai đoạn phát triển những bước cuối cùng phát triển, chuẩn bị được ra mắt trong nửa đầu năm 2022 này.

photo 1

Dù những thành viên phát triển Thần Trùng chủ vỏn vẹn 3 người, cũng như là mỗi thành viên đều rất bận rộn trong thời gian qua nhưng DUT Studio vẫn đảm bảo dành thời gian cho Thần Trùng mỗi khi có thể. Và như một động thái cập nhật tình hình của Thần Trùng thì mới đây Dũng CT đã chia sẻ hình ảnh của “trùm cuối” trong tựa game kinh dị này.

Dũng CT bất ngờ công bố hình ảnh trùm cuối của Thần Trùng thu hút sự chú ý của game thủ 2

Dũng CT bất ngờ công bố hình ảnh trùm cuối của Thần Trùng thu hút sự chú ý của game thủ 3

Dũng CT bất ngờ công bố hình ảnh trùm cuối của Thần Trùng thu hút sự chú ý của game thủ 4

Được biết thì “trùm cuối” của Thần Trùng được lấy nguồn cảm hứng từng một thành viên được cho là chủ chốt của DUT Studio, đó là Vũ Ti Hồng. Dù vậy nhiều game thủ lại nhận định rằng trùm cuối của Thần Trùng trông chưa thật sự đáng sợ, thậm chí còn có vẻ khá buồn cười nữa cơ.

Nhưng Dũng CT cũng chia sẻ thêm rằng đây sẽ không phải là hình dạng cuối cùng của “trùm cuối” khi mà Thần Trùng vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển.

Những hình ảnh được Dũng CT chia sẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ thuộc group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game. Hầu hết đều cho rằng “trùm cuối” này có rất nhiều điểm giống với Vũ Ti Hồng.

 

Dũng CT bất ngờ công bố hình ảnh trùm cuối của Thần Trùng thu hút sự chú ý của game thủ 5


#Dũng #bất #ngờ #công #bố #hình #ảnh #trùm #cuối #của #Thần #Trùng #thu #hút #sự #chú #của #game #thủ

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button