Tổng hợp

Dying Light 2 sẽ cần đến thời lượng chơi khổng lồ để hoàn thành 100%

 

Techland đang bắt đầu quảng bá về quy mô khổng lồ của dự án Dying Light 2: Stay Human khi cho biết game thủ có thể phải mất hàng trăm giờ chơi để hoàn thành game 100%

Thông thường, các tựa game thế giới mở luôn có độ dài đáng kể vì môi trường rộng lớn cùng vô số những sự kiện và mục tiêu để game thủ bám theo. Điển hình như Dying Light với khoảng 20 giờ chơi để hoàn thành phần cốt truyện chính, và xếp xỉ 80,5 giờ chơi nếu muốn hoàn thành 100%. Dying Light 2: Stay Human, phần tiếp theo của tựa game sinh tồn chống zombies nói trên, sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 2 tới đây, với rất nhiều thông tin đã được nhà phát triển kiêm phát hành Techland công bố. Nhưng ngay cả như vậy, người chơi vẫn có thể trông chờ vào một trải nghiệm dài hơi đáng kể hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

=>> Quan tâm: Ứng dụng game đổi thưởng hot trên mobile – Tải ku fun – nhận gifcode hôm nay

Theo như Techland chia sẻ, để có thể hoàn thành 100% game Dying Light 2, game thủ sẽ phải mất không dưới 500 giờ chơi, giống như việc đi bộ từ Warsaw đến Madrid vậy. Đây chắc chắn là một chiến lược quảng bá đáng chú ý dành cho Dying Light 2, với lượng thời gian nội dung đáng kể để game thủ thưởng thức khi trò chơi ra mắt. Tuy vậy, một số game thủ đã tỏ ra khá lo lắng về thời lượng cần thiết cho riêng phần cốt truyện, khiến cho Techland phải xác nhận rằng phần chơi chiến dịch và các nhiệm vụ phụ của Dying Light 2 sẽ mất khoảng 70 – 80 giờ chơi để hoàn thành. Như vậy, có đến hơn 400 giờ nội dung phụ để những người yêu thích sự hoàn hảo trải nghiệm nếu họ muốn. Dĩ nhiên việc muốn có trải nghiệm ngắn hay dài với những tựa game thế giới mở đều thuộc về quyết định của chính người chơi.

Dying Light 2 sẽ cần đến thời lượng chơi khổng lồ để hoàn thành 100% 2

Dĩ nhiên lượng nội dung này chưa biết đã bao gồm những tình huống hay phần chơi chỉ có thể đạt được sau nhiều lần trải nghiệm hay không, vì một số quyết định cụ thể sẽ hạn chế người chơi khỏi nhiều khu vực khác. Mức dung lượng khiêm tốn của Dying Light 2 trên PS5 (Khoảng 22GB) dường như có phần không tương xứng với lượng giờ chơi được quảng bá, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tăng lên thông qua các bản cập nhật trong tương lai, cũng như những bản vá ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Dù hứa hẹn là một trong những tựa game lớn nhất phát hành vào tháng 2 tới đây, người hâm mộ vẫn phải chờ đến khi game ra mắt mới có thể xác nhận được thời lượng 500 giờ chơi kia là chính xác hay chỉ là sự cường điệu hóa đến từ nhà phát hành mà thôi. Dying Light 2: Stay Human sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Dying Light 2 sẽ cần đến thời lượng chơi khổng lồ để hoàn thành 100% 3


#Dying #Light #sẽ #cần #đến #thời #lượng #chơi #khổng #lồ #để #hoàn #thành

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button