Tổng hợp

Fan Halo Infinite bất ngờ phát hiện một đoạn phim cắt cảnh bị xóa bỏ khỏi game

 

Một người hâm mộ Halo vừa khám phá ra đoạn phim cắt cảnh Mid-Credit của tựa game Halo Infinite vốn đã bị xóa

Mặc dù chế độ Multiplayer của Halo Infinite đang khiến cho người hâm mộ cảm thấy tức giận vì những hoạt động mua bán vật phẩm bằng tiền mặt, phần chơi chiến dịch lại nhận được phản hồi ban đầu tích cực hơn. Bỏ qua cốt truyện trước đó của Halo 5: Guardians, Infinite gần như tái khởi động thương hiệu Halo, hoàn toàn đi theo định hướng riêng, chia sẻ câu chuyện của các chủng tộc rời rạc đang chiến đấu để kiểm soát một chiếc vòng Halo. Từ bản đồ thế giới mở với các nhiệm vụ tuyến tính dựa trên những phần game Halo trước đây, cho đến sự góp mặt của Grappling Hook, Halo Infinite mang đến cho phần chơi chiến dịch những yếu tố độc đáo, dù không phải sự bổ sung nào cũng được lòng người hâm mộ.

=>> Tham khảo thêm: Cổng game đổi thưởng uy tín số 1 – tải app game Awin68 nhận free code

halo infinite 01 orzh

Bên cạnh những điều tốt và xấu, Halo Infinite cũng sở hữu những yếu tố bị lãng quên. Phần chơi chiến dịch của Halo Infinite có rất nhiều chi tiết để game thủ khám phá, với những chi tiết ẩn rải rác trong môi trường thế giới mở chờ được khám phá, bao gồm một chi tiết liên quan đến bức ảnh chế nổi tiếng “Craig the Brute”, vốn xuất hiện sau khi nhiều người hâm mộ thất vọng trước hình ảnh gameplay trong lần đầu lộ diện của Infinite. Và mới đây, một đoạn phim cắt cảnh đáng lẽ ra được chiếu ở giữa phần credit cuối game đã được người hâm mộ phát hiện. Cụ thể, Youtuber Gamecheat13 đã đăng tải đoạn phim ngắn này lên, với thời lượng chỉ khoảng 30 giây, và dĩ nhiên nó không hoàn toàn xác nhận hay phủ nhận bất kì điều gì giống như phong cách của các đoạn phim cắt cảnh thường thấy trong những bộ phim Marvel.

Trong clip, người phi công đồng hành với Master Chief đã gọi anh lại để nhìn vào thứ gì đó mà anh ta để ý thấy không lâu sau khi thức dậy, chỉ để tiếp nối bằng một đoạn audio: “UNSC Tag detected. Designation friend.” Nhiều người hâm mộ đã đặt ra vô số giả thuyết về dòng thoại ngắn này. Một số người tin rằng đó là mối liên hệ đến khía cạnh co-op của phần chơi chiến dịch trong Halo Infinite, trong khi nhiều người khác nghĩ rằng nó liên quan đến phần nội dung live-service sẽ ra mắt trong game. Trong vô vàn giả thuyết đó, có một giả thuyết cho rằng đoạn cắt cảnh này hàm ý về sự trở lại của Arbiter, một nhân vật có thể điều khiển trong Halo 2 thuộc hàng ngũ Covenant. Vì đoạn phim cắt cảnh này đã bị loại bỏ khỏi trò chơi mà không rõ nguyên nhân, có lẽ người hâm mộ sẽ không bao giờ biết được ý nghĩa thực sự của nó. Halo Infinite hiện đang phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.


#Fan #Halo #Infinite #bất #ngờ #phát #hiện #một #đoạn #phim #cắt #cảnh #bị #xóa #bỏ #khỏi #game

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button