Tổng hợp

Genshin Impact 2.3: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành

 

Trong phiên bản 1.5 của Genshin Impact thì game thủ sẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm một sự kiện mới mang tên Chiến Tuyến Mê Thành

Trong thời gian sự kiện, Nhà Lữ Hành có thể sử dụng nhân vật dùng thử chỉ định để lập đội và khiêu chiến 7 thí luyện chủ đề khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ thí luyện có thể nhận Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú và phần thưởng khác.

=>> Tìm hiểu: Ứng dụng App game đổi thưởng tặng code hot nhất 2023 – tải Dwin68

Thời Gian Sự Kiện

2021/12/17 10:00:00 ~ 2021/12/27 03:59:59

Điều Kiện Tham Gia

Hạng Mạo Hiểm ≥20

● Chiến Tuyến Mê Thành – Chương Ánh Sáng có tất cả 7 thí luyện với các chủ đề khác nhau, ngày thứ 1 và ngày thứ 3 sau khi mở sự kiện mỗi ngày sẽ mở khóa 2 thí luyện mới, ngày thứ 5 mở khóa 3 thí luyện mới.

● Trong thí luyện, Nhà Lữ Hành phải tìm được và kích hoạt 3 Phù Văn Cổ trong thời gian quy định mới có thể thực hiện “”khiêu chiến cuối cùng””.

● Mỗi thí luyện đều có địa mạch bất thường khác nhau, sự phân bố của địch và bẫy cơ quan cũng khác nhau.

● Trong thí luyện chỉ có thể dùng nhân vật dùng thử được chỉ định, cũng không thể sản sinh cộng hưởng nguyên tố. Thí luyện khác nhau có thể chọn nhân vật dùng thử khác nhau. Trong thí luyện thứ 7, Nhà Lữ Hành có thể sử dụng tất cả nhân vật dùng thử ở 6 thí luyện trước.

● Nếu Nhà Lữ Hành có nhân vật dùng thử, thì trong thí luyện, nhân vật dùng thử này sẽ kế thừa số tầng cung mệnh của nhân vật thực tế mà Nhà Lữ Hành đang có. Nếu Nhà Lữ Hành chưa sở hữu nhân vật dùng thử, thì tầng cung mệnh sẽ mặc định là 0.

Hình ảnh dưới đây dựa theo Sự kiện cũ tương tự như sự kiện mới

Hướng dẫn sự kiện

b5c624ce36b0397d0b98570c5a382f2b 9069871311792523446 pnob

Dựa vào sự phân bố, loại hình kẻ địch và Địa Mạch Bất Thường để chọn nhân vật thích hợp sẽ giúp việc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn. (Trong thí luyện, không thể tạo ra cộng hưởng nguyên tố)

Genshin Impact 2.3: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành 2

Nếu người chơi sở hữu nhân vật dùng thử, thì nhân vật dùng thử trong thí luyện này sẽ kế thừa số tầng Cung Mệnh của nhân vật thực tế mà bạn đang có. Trong trường hợp bạn chưa sở hữu nhân vật dùng thử, thì tầng cung mệnh sẽ mặc định là 0.

Genshin Impact 2.3: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành 3

Trong “Chiến Tuyến Mê Thành”, còn tồn tại những khẩu súng chiến đấu có thể phát hiện được kẻ xâm nhập và tự động kích hoạt. Bạn hãy sử dụng tấn công nguyên tố một cách hợp lý để làm tê liệt nó tạm thời.

Trong thí luyện có thể chọn Cơ Quan Giáng Phúc và khiêu chiến. Sau khi hoàn thành khiêu chiến sẽ nhận được các loại buff.

Trong thí luyện, người chơi không thể nhận được hiệu quả thông qua thức ăn. Nếu muốn hồi phục HP hoặc đánh bại địch hiệu quả hơn, hãy cố gắng tìm các Cơ Quan Giáng Phúc khác nhau trong thí luyện nhé!

Genshin Impact 2.3: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành 4


#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #cách #tham #gia #sự #kiện #Chiến #Tuyến #Mê #Thành

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button