Genshin Impact: Cách chơi Lộ Trình Nguy Hiểm

Trong sự kiện mới nhất của Genshin Impact, Nhà Lữ Hành sẽ phải di chuyển tới Vực Đá Sâu để điều tra những bí ẩn dưới lòng đất cũng như hoàn thành các khiêu chiến khác nhau trong sự kiện.

Genshin Impact cho Android

Genshin Impact cho iOS

Giả lập Genshin Impact cho PC

su kien 1

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kiện Lộ Trình Nguy Hiểm Genshin Impact, game thủ có thể tham khảo bài viết dưới đây của TH Văn Thủy.

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Thời gian mở: Sau khi cập nhật phiên bản 2.7 – 03:59 20/06/2022 (thời gian server)
  • Thời gian mở Cửa Hàng Sự Kiện: Sau khi cập nhật phiên bản 2.7 – 03:59 27/06/2022 (thời gian server)

Điều kiện tham gia sự kiện

Nhà Lữ Hành cần đáp ứng cả 3 điều kiện sau

  • Hạng mạo hiểm ≥28
  • Hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần: Chương 1 – Màn 3 “Ngôi Sao Đang Đến” và Nhiệm Vụ Thế Giới “Cớ Sao Linh Thạch Rơi Nơi Này”
  • Hoàn thành Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Arataki Itto “Chương Thiên Ngưu Màn 1”, Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Raiden Shogun “Chương Thiên Hạ Nhân – Màn 2”, Nhiệm Vụ Thế Giới “Ấm Cẩm Thạch I” để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn tham gia sự kiện

Như đã nói ở trên, Nhà Lữ Hành cần di chuyển đến Vực Đá Sâu để điều tra những bí ẩn sâu trong lòng đất đồng thời hoàn thành các khiêu chiến khác nhau. Sau khi người chơi tương tác với bảng gỗ thần bí ở vị trí chỉ định, người chơi có thể tới Chiến Cảnh Dị Vực để khiêu chiến

Tổng cộng bạn có thể khiêu chiến 4 Chiến Cảnh Dị Vực, trong đó Chiến Cảnh số 4 cần điều kiện hoàn thành 3 Chiến Cảnh trước đó.

Quy tắc khiêu chiến

Khi tham gia Chiến Cảnh Dị Vực, Nhà Lữ Hành sẽ phải liên tục đánh bại kẻ thù. Mỗi lần hoàn thành 3 lần khiêu chiến, người chơi sẽ hoàn thành 1 lượt chiến đấu. Trong trường hợp thoát giữa chừng hoặc thua, khi vào khiêu chiến lại sẽ mặc định là khiêu chiến trận đầu của lượt mới nhất.

Mỗi lần hoàn thành khiêu chiến, Nhà Lữ Hành có cơ hội nhận Mảnh Ngọc Chiến Lược dùng để đổi đội.

Phần thưởng trong sự kiện

su kien 2

Khi hoàn thành khiêu chiến trong Chiến Cảnh Dị Vực, Nhà Lữ Hành có cơ hội nhận vũ khí đặc biệt của sự kiện “Cung – Lạc Hà” cùng nguyên liệu tinh luyện, U Uẩn Thạch, Nguyên Thạch …

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button