Tổng hợp

Hãy viết một đoạn văn về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Đề bài: Hãy viết một đoạn văn về buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

hay viet mot doan van ve mot buoi bieu dien nghe thuat ma em duoc

Bài vănHãy viết một đoạn văn về buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Bài làm:

Chủ nhật vừa rồi, trường em tổ chức đêm diễn văn nghệ mừng ngày 20 tháng 11 dành tặng các thầy cô và toàn thể học sinh toàn trường. Cả gia đình em cùng nhau đi xem, không khí đêm ấy thật tuyệt vời, các tốp học sinh rực rỡ trong những bộ trang phục biểu diễn xinh đẹp, sân khấu được trang hoàng rực rỡ với những lẵng hoa tươi thắm, sân trường đông nghẹt phụ huynh và học sinh, vô cùng náo nhiệt. Mở màn là tiết mục song ca Người thầy của các anh chị học sinh lớp 5, với giọng hát ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc, theo sau đó là các tiết mục, đơn ca, múa hoặc ca múa, còn có cả tiết mục nhảy cổ động rất dễ thương đến từ các em học khối 2. Nhưng em ấn tượng nhất là tiết mục múa Tự nguyện do chính thầy cô trong trường dàn dựng, các cô giáo trẻ khoác lên mình bộ áo dài trắng muốt, thướt tha, say mê trong điệu múa, di chuyển đội hình một cách nhịp nhàng, uyển chuyển, động tác tay mềm mại, khuôn mặt ai cũng ánh lên nụ cười tươi tắn, thật xinh đẹp làm sao. Cả khán đài say mê xem tiết mục, em cũng không ngoại lệ, trông các cô giáo thân yêu của chúng em với điệu múa bay bổng, như loài chim bồ câu trắng, kiêu sa, lại rực rỡ như đóa hướng dương, hiền hòa trong câu hát “Nếu là chim tôi sẽ là loài bồ câu trắng, nếu là hoa tôi sẽ là một đóa hướng dương,…”. Tiết mục kết thúc, là một tràng pháo tay rộn rã, tiếng hoan hô vang vọng cả khán đài, như lời tri ân sâu sắc đến công lao của các thầy cô đã dành trọn tình yêu thương và dìu dắt chúng em từng ngày. Đây sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng em và theo em đến suốt đời.

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho các em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầuHãy viết một đoạn văn về buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem,các em cũng có thể tham khảo thêm một số bài làm mẫu khác như:Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì I,Viết đoạn văn kể về những trò vui trong ngày hội, Viết đoạn văn kể về buổi tập thể dục giờ ra chơi,Viết đoạn văn kể về đêm Trung thu, Viết đoạn văn kể về việc học tập của em trong học kì I,Viết đoạn văn kể về ngày hội,… các em cùng đón đọc!

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button