Hé lộ ý nghĩa tên Tú Anh và những thú vị tên này tiếng nước ngoài

Bạn đang tìm kiếm một cái tên hay, ý nghĩa thông minh, thanh tú cho con mình. Vậy tại sao không thử tìm hiểu ý nghĩa tên Tú Anh dưới đây xem có phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra hay không?

Ý nghĩa tên Tú Anh là gì?

Y nghia ten Tu Anh2
Ý nghĩa tên Tú Anh là gì?

Tìm hiểu ý nghĩa tên Tú Anh

Ý nghĩa tên Tú: Là ngôi sao, vì tinh tú lấp lánh chiếu sáng trên cao. Ngoài ra, tên “Tú” còn có nghĩa là chỉ con người có dung mạo xinh đẹp, đáng yêu.

Ý nghĩa tên Anh: Trong nghĩa Hán Việt, chữ “Anh” có nghĩa bao hàm sự nổi trội, thông minh, giỏi giang trên nhiều phương diện, chỉ người tài giỏi. Vì vậy tên “Anh” thể hiện mong muốn tốt đẹp của cha mẹ để con mình giỏi giang, xuất chúng khi được đặt vào tên này.

=> Ý nghĩa tên Tú Anh: Tên hay mang ý nghĩa con là người có dung mạo xinh đẹp, thanh tú, với phẩm chất thông minh, tài năng, giỏi giang.

Tên Tú Anh trong Tiếng Anh

Y nghia ten Tu Anh3
Tên Tú Anh tiếng nước ngoài

Rất nhiều người thắc mắc tên Tú Anh trong Tiếng Anh là gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ dấu là: Tu Anh, đọc như bạn đọc tiếng Việt nhé.

Tên Tú Anh trong tiếng Trung

Tên Tú Anh trong tiếng Trung viết là: 杜安 => Đọc là: Dù ān

Tên Tú Anh trong tiếng Hàn

Tên Tú Anh trong tiếng Hàn viết là: Tu 동료 => Đọc là: Tu donglyo

Tên Tú Anh trong tiếng Nhật

Tên Tú Anh trong tiếng Nhật viết là: 火 兄 => Đọc là: Hi Ani

Một số mẫu chữ ký tên Tú Anh phong thủy đẹp

Y nghia ten Tu Anh1

Y nghia ten Tu Anh
Mẫu chữ ký tên Tú Anh đẹp, hợp phong thủy

Hi vọng rằng qua bài viết này đã giúp bố mẹ hiểu được ý nghĩa tên Tú Anh, các mẫu chữ ký đẹp tên Tú Anh. Chúc các bố mẹ tìm được tên ý nghĩa cho con. Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm một số ý nghĩa tên khác như: Ngọc Anh, Mộc Trà, Thảo Chi, Như Quỳnh….

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button