Tổng hợp

Học phí Đại học VinUni Đại học VinUni

Nhắc đến trường học có học phí hoàng gia không thể quên cái tên VinUni. Là trường đại học có mức học phí hàng top và chiếm đầu bảng xếp hạng học phí các trường Đại học.

dai hoc vinuni

Đại học VinUni là trường đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam. VinUni đã chính thức được Thủ tướng phê duyệt quyết định thành lập, với mức tổng đầu tư lên tới 6.500 tỉ đồng từ Tập đoàn Vigroup. VinUni tập trung đào tạo các ngành trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Máy tính và Công nghệ thông tin – Sức khỏe.

I. Thông tin trường Đại học VinUni

  • Điện thoại: 1800 8189
  • Văn phòng hỗ trợ sinh viên: Tầng 1 – Tòa nhà 1 – 458 Minh Khai – Khu đô thị Times City – Quận Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội
  • Địa chỉ email: [email protected]
  • Facebook chính thức của trường: https://www.facebook.com/vinuniversity/
  • Website chính thức của trường: https://vinuni.edu.vn/vi/gioi-thieu/

II. Phương thức tuyển sinh Đại học VinUni

VinUni sẽ tuyển sinh theo 4 tiêu chí AACC (Tố chất học thuật vượt trội, đam mê mãnh liệt, tư duy sáng tạo, bản lĩnh kiên cường).

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký tuyển sinh, trường đại học VinUni sẽ thực hiện quy trình tuyển sinh theo các bước sau:

– Sàng lọc trước – Nhà trường sẽ sàng lọc những đơn đăng ký không đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện, chẳng hạn như cấp lớp, điểm trung bình hoặc hồ sơ học tập thấp đáng kể, đơn đăng ký không hoàn chỉnh hoặc viết cẩu thả.

– Đánh giá hồ sơ trực tuyến – Khoa và các chuyên gia tuyển sinh xem xét từng hồ sơ đã nộp. Danh sách ứng viên rút gọn sẽ được mời vào vòng phỏng vấn.

– Phỏng vấn – Đánh giá Cá nhân – VinUni sẽ mời các ứng viên lọt vào danh sách tham dự trọn ngày đánh giá. Nếu các biện pháp phòng ngừa liên quan đến COVID-19 tiếp tục, việc đánh giá sẽ được thực hiện từ xa bằng các công cụ tương tác. Điều này sẽ bao gồm một cuộc Phỏng vấn cá nhân / thử thách dựa trên kịch bản kéo dài 45 phút với giảng viên và một số hoạt động khác.

– Hồ sơ được hoãn trong chu kỳ Quyết định sớm : Những hồ sơ được hoãn trong chu kỳ xét tuyển thông thường sẽ được đánh giá lại cùng với những đơn mới nhận được

– Các giảng viên của trường Cao đẳng và chương trình đào tạo sẽ xem xét thành tích và đánh giá tổng thể từng ứng viên xem họ có thực sự phù hợp với Đại học VinUniversity, trường Cao đẳng hay chương trình đào tạo. Nếu ứng viên có vẻ phù hợp hơn với chương trình khác,nhà trường có thể giới thiệu chương trình đó cho ứng viên.

– Dựa trên số lượng điểm có sẵn trong mỗi chương trình và ngưỡng do khoa thiết lập, các ứng viên sẽ được đề nghị nhập học vào một chương trình.

– Ứng viên không cần nộp đơn xin học bổng dựa trên thành tích. Tất cả các ứng viên được nhận sẽ tự động được xét cấp học bổng dựa trên thành tích.

– Các ứng viên được mời nộp đơn xin hỗ trợ tài chính sẽ cần phải hoàn thành và gửi bảng câu hỏi hỗ trợ tài chính để xác định xem họ có đủ điều kiện để nhận hỗ trợ này hay không.

– Sau khi ứng viên chấp nhận ưu đãi và nộp phí đăng ký, họ sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về năm học và các bước tiếp theo, bao gồm các ngày, sự kiện quan trọng và cách chuẩn bị cho năm đầu tiên tại VinUni.

– Tại thời điểm đăng ký, sinh viên phải xuất trình các giấy tờ có công chứng, điểm trung bình, tư cách cư trú hoặc quốc tế….

III. Học phí Đại học VinUni

Học phí cho một sinh viên đại học tương đương 815.850.000 VND (~ 35.000 USD)

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng mức học phí là 349.650.000 VND (~ 15.000 USD).

Học phí cho chương trình sau đại học sẽ tương đương 932.400.000 VNĐ (~ 40.000 USD) mỗi năm.

Điều này bao gồm tất cả các kinh nghiệm học thuật như giảng dạy, nghiên cứu, thực tập, thực hành lâm sàng, học kỳ đắm chìm trong ngành và các hoạt động giáo dục thường xuyên trong khuôn viên trường. Chi phí sinh hoạt dự kiến ​​bổ sung (bao gồm ký túc xá và ăn uống) cho năm đầu tiên khi sinh viên sống trong ký túc xá VinUni là khoảng 56.000.000 VND (~ 2.400 USD). Các chi phí bổ sung cho sách vở, đi lại, các sự kiện đặc biệt và các chi phí phát sinh sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và yêu cầu của khóa học.

Khoản vay dành cho sinh viên : Sinh viên cần thêm tiền để hỗ trợ việc học của mình tại Đại học VinUniversity có thể đăng ký khoản vay sinh viên. Hãy liên hệ với [email protected]  để cho chúng tôi biết rằng bạn muốn đăng ký.

IV. Học bổng và các chương trình Hỗ trợ Tài chính

Chúng tôi tin rằng những hạn chế về tài chính sẽ không cản trở khả năng tiếp cận nền giáo dục tốt nhất của một học sinh tài năng.

Với cam kết lâu dài và mạnh mẽ của Vingroup trong việc thiết lập một tiêu chuẩn mới cho giáo dục đại học chất lượng cao, tất cả sinh viên VinUni trong 5 đợt tuyển sinh đầu tiên sẽ được hưởng lợi từ các hình thức hỗ trợ tài chính sau:

Tất cả sinh viên VinUni sẽ được Vingroup trợ cấp 35%, tương đương 285.547.500 VND (~ 12.250 USD) – 326.340.000 VND (~ 14.000 USD) mỗi năm, hoặc 122.377.500 VND (~ 5.250 USD) cho chương trình Cử nhân Điều dưỡng.

Khoản trợ cấp này sẽ áp dụng cho toàn bộ thời gian học tại VinUni.

Học bổng VinUni dựa trên thành tích:

Những sinh viên có năng lực học tập xuất sắc, sáng tạo, có khát vọng, dấn thân sẽ được cấp học bổng từ 90% – 100% học phí. Sinh viên có tài năng đặc biệt sẽ được cấp học bổng toàn phần trị giá 100% học phí cộng với 34,965,000 VND (~ 1.500 USD) cho chi phí sinh hoạt.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button