Hướng dẫn cài đặt và chơi game D-MEN The Defenders

Cùng TH Văn Thủy tìm hiểu Hướng dẫn cài đặt và chơi game D-MEN The Defenders trong bài viết dưới đây.

Không quá khó khăn trong việc tải và chơi game D-MEN The Defenders , thưởng thức siêu phẩm game chiến thuật thủ tháp mới nhất đến từ NPH Ace Game International trên điện thoại chỉ với vài bước đơn giản.

huong dan cai dat va choi game d men the defenders

Hướng dẫn cài đặt và chơi game D-MEN The Defenders

Cách tải và chơi game D-MEN The Defenders

Bước 1: Hiện tại bản cài đặt game D-MEN The Defenders trên Android và iOS chỉ có dung lượng gần 100MB, truy cập liên kết tương ứng với HĐH bên dưới để tải và cài đặt trò chơi.

=> Link tải D-MEN The Defenders cho Android
GIS7 download now android

=> Link tải D-MEN The Defenders cho iOS
download now ios

Bước 2: Khởi động game D-MEN The Defenders sau khi cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản trò chơi bằng các hình thức như sau:
– Đăng nhập bằng Facebook
– Đăng nhập bằng Google
– Đăng nhập tài khoản Visitors (tài khoản khách).

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 1

Bước 3: Game D-MEN The Defenders hiện tại chỉ có một Server (máy chủ) duy nhất, chính vì vậy bạn không cần phải lựa chọn mà click trực tiếp vào màn hình để bắt đầu chơi D-MEN The Defenders, click vào Campaign để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 2

Bước 4: Không giống với game thủ tháp khác, mỗi cấp độ D-MEN The Defenders cho phép người chơi lựa chọn đơn vị quân ứng chiến trước khi bước vào trận đấu => nhấn Battle để bắt đầu.

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 3

Vị trí màu đỏ có biểu tượng Đầu Lâu là nơi quái xuất hiện, chúng di chuyển theo con đường có sẵn đến nơi chỉ định, bạn có thể đặt tướng (tháp lính) dọc theo con đường để ngăn chặn chúng tiến tới đích => nhấn Battle và quái sẽ xuất hiện

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 4

Như hình ảnh bên dưới, để nâng cấp một tháp lính trong game D-MEN The Defenders bạn phải mất một khoản tiền tương ứng, tiến nhận được từ việc tiêu diệt quái trong trận đấu, chúng sẽ biến mất khi kết thúc cấp độ.

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 5

Chiến thắng nhận tài nguyên nâng cấp chỉ số cho tướng, đơn vị lính …. cấp độ càng cao độ khó càng lớn, tương ứng tài nguyên nhận càng nhiều.

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 6

Nếu may mắn sau mỗi trận chiến bạn có thể nhận thêm đơn vị tướng (tháp lính) mới khi mở hòm đồ may mắn, cấp sao càng cao thì các chỉ số tương ứng sẽ càng mạng.

huong dan cai dat va choi game d men the defenders 7

Cách chơi game D-MEN The Defenders tương đối giống với các game thủ thành khác, chỉ có điều bạn phải tự mình lựa chọn tháp lính chiến đấu mỗi màn. Đừng quên nhận Code D MEN The Defenders thường xuyên mỗi ngày tại đây nhé.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button