Tổng hợp

Hướng dẫn chơi Garena Free Fire trên Bluestacks

Cùng TH Văn Thủy tìm hiểu Hướng dẫn chơi Garena Free Fire trên Bluestacks trong bài viết dưới đây.

Với một số người thì việc trải nghiệm game di động trên PC có thể hoàn toàn là do sở thích, chúng cũng giúp bạn hạn chế được việc hao mòn pin điện thoại. Nhưng theo TH Văn Thủy thì việc chơi game Mobiel trên PC rất thú vị, nếu bạn không tin thì hãy thử đi.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks

Garena Free Fire

 

 

Cách chơi Garena Free Fire trên Bluestacks

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Bluestacks về trên máy tính, sau đó tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu bạn không biết tải ở đâu, hãy click vào liên kết bên dưới của chúng tôi.

– Download giả lập Android Bluestacks mới nhất tại đây.
– Hướng dẫn cài đặt Bluestacks.

Bước 2: Khởi động trình giả lập Bluestacks, trên giao diện chính bạn gõ Garena Free Fire vào mục tìm kiếm và ấn Enter để quá trình tìm kiếm được diễn ra.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks 1

Bước 3: Kích vào biểu tượng game Garena Free Fire, trong giao diện cài đặt bạn click Install để bắt đầu tải và cài đặt trên trình giả lập Bluestacks.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks 2

Hiện tại Garena Free Fire có dung lượng cài đặt khoảng 440MB, việc setup nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng, có thể mất vài phút nều tốc độ mạng nhanh, còn không thì khá lâu đây.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks 3

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn click Open để khởi động Garena Free Fire trên trình giả lập, trên máy PC.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks 4

Bước 5: Garena Free Fire cho phép người chơi đăng nhập bằng 3 hình thức, tài khoản Facebook, tài khoản Vk hoặc tài khoản khách Guest.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks 5

Bạn có thể bắt đầu trận đấu bằng cách ấn vào nút Start màu vàng được hiển thị phía dưới bên phải của màn hình, chọn chế độ và bắt đầu chơi Garena Free Fire trên Bluestacks.

huong dan choi garena free fire tren bluestacks 6

Như vậy, TH Văn Thủy vừa hướng dẫn bạn cách chơi Garena Free Fire trên giả lập Android Bluestacks, sử dụng trình giả lập Android chơi game trên PC mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn không kém so với trên Mobile.

Mới đây Garena Free Fire ra mắt tuần lễ sự kiện Halloween, nhiều trang phục hiếm, vật phẩm và hệ thống nhiệm vụ đã xuất hiện. Cách nhận miễn phí skin Frankenstein Free Fire, bộ trang phục da Xanh huyền thoại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào game, hoàn thành nhiệm vụ là đã có thể nhận được rồi đấy.

Link tải game Garena Free Fire

Cùng với PUBG Mobile, Call of Duty Mobile, Garena Free Fire cũng là một game sinh tồn trên điện thoại có số lượng người chơi khá đông đảo theo từng ngày, Garena Free Fire liên tục được cập nhật nội dung mới, chế độ chơi và nhiều event mới.

– Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Garena Free Fire cho PC

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button