Hướng dẫn chơi Toca Life World miễn phí trên trình duyệt

Toca Life World là game giáo dục miễn phí trên mobile dành cho trẻ em. Trong game, các em có thể thỏa sức khám phá thế giới và tạo dựng nên những cốt truyện của riêng mình. Hiện tại, các em có thể trải nghiệm Toca Life World ngay trên trình duyệt mà không cần tải về điện thoại của mình. Để biết cách thực hiện, các em nhỏ hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của TH Văn Thủy nhé.

Toca Life World cho Android

Toca Life World cho iOS

Cách chơi Toca Life World miễn phí trên trình duyệt

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link này để chơi Toca Life World trực tuyến miễn phí. Tại giao diện chính, hãy nhấn Launch game

1 launch game

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn nút Play ở chính giữa màn hình

play

Bước 3: Bạn hãy bắt đầu chơi game như phiên bản tải về trên điện thoại

2 bat dau choi

Một vài mẹo chơi Toca Life World hiệu quả cho tân thủ

Hãy làm sạch cho vật nuôi

lam sach vat nuoi

Vật nuôi của bạn sẽ bị bẩn nếu chúng nghịch bùn, nhưng bạn có thể làm sạch chúng bằng bọt biển, các dụng cụ vệ sinh khác hoặc chỉ cần để chúng ngâm mình trong nước.

Xếp mũ lên vật nuôi và xếp chồng vật nuôi lên nhau

doi mu vat nuoi

Vật nuôi có thể đội mũ và trên hầu hết các loại mũ, bạn có thể xếp một con vật cưng lên đó. Cứ như vậy, bạn hãy xếp chồng các loại vật nuôi khác nhau lên.

Bật đèn ngủ

bat den ngu

Cung cấp cho khách sạn thú cưng những chiếc đèn ngủ đặc biệt của nó bằng cách nhấn vào nút mặt trời bên cạnh ngôi nhà lớn màu đỏ.

Tạo các bữa ăn đặc biệt

bua an dac biet

Với vô số thức ăn mới cho thú cưng, bạn có thể tạo ra một bữa ăn rất sáng tạo. Chỉ cần thêm bất cứ thực phẩm nào bạn muốn và tạo ra một cái gì đó đặc biệt hơn! Salad sâu? Bánh mì kẹp thức ăn cho chó? Sự sáng tạo là vô tận!

Tìm những sinh vật kỳ ảo

sinh vat ky ao

Bạn đã phát hiện ra cành cây kỳ lạ trên cây trong công viên chưa? Nhấn nó để tìm những quả trứng chứa nhiều loại sinh vật kỳ diệu!

Nhảy dưới bóng đèn disco

bong den disco

Dưới đài phát thanh trong công viên, bạn có thể tìm thấy một nút gỗ bật ra từ thân cây. Nhấn nó để đưa một bóng đèn disco xuống và tạo ra một sàn nhảy ngay lập tức.

Khám phá một nơi ẩn náu bí mật

an nau

Nhấn vào các bụi cây trên ngọn đồi nhỏ để lộ ra nơi ẩn náu cho các đồ vật và vật nuôi.

Tiết lộ bí mật về những cây nấm bí ẩn

bi mat cua nam

Khi bạn nhấn một nút nhỏ ở bên trái của ngọn núi, nấm sẽ bật lên. Điều gì xảy ra nếu bạn chạm vào chúng?

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button