Tổng hợp

Kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020 Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”

Để chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” năm học 2020 – 2021 diễn ra thành công tốt đẹp, đúng tiến độ thì không thể thiếu mẫu kịch bản được chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chu đáo.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tham khảo thêm mẫu kế hoạch công tác đội năm 2020 – 2021 để tổ chức các chương trình, hoạt động cho các em. Vậy mời các bạn cùng tham khảo mẫu kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện trong bài viết dưới đây:

Mẫu kịch bản chương trình Khăn Hồng Tình Nguyện năm 2020

CHƯƠNG TRÌNH “KHĂN HỒNG TÌNH NGUYỆN – CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG”
NĂM HỌC 2020 – 2021

I. Ổn định tổ chức

Đã đến giờ xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, BGH nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, anh chị Tổng phụ trách Đội, các em học sinh nhanh chóng ổn định tổ chức để chương trình của chúng ta được diễn ra đúng thời gian quy định.

II. Hoạt náo đầu giờ

– Hát tập thể bài: Nhìn mặt nhau đi, Bên phải tôi là, Anh em ta về

– Trò chơi: Nối từ, anh em đoàn kết

III. Văn nghệ chào mừng

Để mở đầu cho chương trình Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” hôm nay, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu cùng hướng mắt về phía sân khấu theo dõi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị Tổng phụ trách Đội của Chi đội ….. biểu diễn.

Mở đầu là bài hát múa “Cây đa quán dốc” – Dân ca đồng bằng Bắc bộ – do tốp múa đến từ Chi đội….. biểu diễn, xin một tràng pháo tay thật lớn để cùng chào đón cây đa quán dốc

Nối tiếp chương trình là bài hát múa phụ họa “Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời” – Sáng tác: Phùng Chiến- do các anh chị Tổng phụ trách Đội chi đội …. biểu diễn.

Chiếc đèn ông sao, sao 5 cánh tươi màu, cán đây rất dài cán cao quá đầu, em cầm đèn soa em hát vang vang, đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan, chúng ta cùng đến với không khí vui tươi của đêm rằm trung thu với bài hát múa “Chiếc đèn ông sao” – Sáng tác: Phạm Tuyên – do các anh chị Tổng phụ trách Đội…… biểu diễn.

Xin 1 tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn những tiết mục đặc sắc đến từ các chi đội. Kính thưa quý vị đại biểu bài hát múa Chiếc đèn ông sao cũng tạm khép lại tại đây, và chúng ta còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ xen kẽ trong các hoạt động của chương trình.

IV. Tuyên bố lý do.

– Kính thưa: – Quý vị đại biểu!

– Kính thưa: Đồng chí……..– PBT TT, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh ……..

– Kính thưa! Các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội các huyện, thành phố cùng toàn thể các anh, chị Tổng phụ trách Đội.

Thực hiện Kế hoạch……….. giữa Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về việc tổ chức lớp tập huấn “Nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội” tỉnh ……, năm học 2020 – 2021;

– Nằm trong khuôn khổ chương trình của lớp tập huấn, nhằm cụ thể hoá chương trình Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương; phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của đội ngũ anh, chị làm công tác Đội trên địa bàn toàn tỉnh …….. về với những xã vùng sâu vùng xa.

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” là một chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước, điển hình là của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hành động thiết thực, thể hiện tính xung kích tình nguyện, là niềm tự hào và trách nhiệm của anh, chị Giáo viên Tổng phụ trách, Giáo viên Phụ trách; đồng thời là dịp để đội ngũ phụ trách Đội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thúc đẩy hoạt động Đội ngày càng hiệu quả. Hôm nay Hội đồng Đội tỉnh …….., phối hợp với Ban tổ chức lớp tập huấn “Nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội” tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” tại trường Tiểu học …………

Đó chính là lý do của chương trình ngày hôm nay

V. Giới thiệu đại biểu:

– Đến dự với Chương trình của chúng ta hôm nay xin trân trọng giới thiệu:

Về phía Tỉnh đoàn có:

– Anh ……….. – Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn, chủ tịch HĐĐ tỉnh.

– Anh ……… – Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học, Phó chủ tịch HĐĐ tỉnh …….

Về phía lãnh đạo huyện …….. có:

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Về phía huyện Đoàn có:

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Về phía Chính quyền địa phương có:

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Về phía BGH trường Tiểu học …….. có:

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

……………………………………………………………………………………

Cùng ….. anh chị Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh và các em học sinh tại Liên đội……. cũng có mặt đông đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

VI. Phát biểu khai mạc

Tiếp tục Chương trình xin chân trọng kính mời đồng chí: …….. – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh lên phát biểu Khai mạc.

– Xin trân trọng kính mời đồng chí.

VII. Văn nghệ xen kẽ của đội viên ………..

1. Nối tiếp chương trình, để thay đổi không khí chương trình, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu đến với chương trình văn nghệ do các em học sinh đội văn nghệ xung kích của Liên đội biểu diễn

Mở đầu là bài hát múa: “Niềm vui theo em đến trường” – Sáng tác: NS Trần Xuân Tiên – do tốp múa đội văn nghệ của Liên đội biểu diễn.

2. Tiếp theo chương trình là bài hát múa “Bay lên nhé ước mơ học trò” – do các em đội văn nghệ xung kích của Liên đội biểu diễn.

IX. Trao quà

Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi (20 xuất)

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số (30 xuất)

X. Bế mạc:

– Kính thưa quý vị đại biểu, cùng toàn thể các thầy cô giáo!

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” nằm trong khuôn khổ lớp tập huấn “Nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng xã hội” tại trường Tiểu học ……… đến đây là kết thúc.

Thay mặt Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, đã dành thời gian đến dự cổ vũ, động viên cho chương trình.

– Xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các đồng chí sức khoẻ, hạnh phúc.

– Xin chân thành cảm ơn!

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button