Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? (8 Mẫu)

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? là câu hỏi số 2 trang 10 SGK Ngữ văn 7 tập 2 sách Kết nối tri thức. Nếu các em chưa có câu trả lời như ý thì hãy tham khảo 8 câu trả lời mẫu do thầy cô trường TH Văn Thủy biên soạn dưới đây nhé.

Câu hỏi: Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy?

viet bai van phan tich dac diem nhan vat nguoi tho moc trong truyen ngu ngon 1
Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy?

Xem thêm: Viết bài văn phân tích đặc điểm nhân vật người thợ mộc trong truyện ngụ ngôn đẽo cày giữa đường

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 1

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, đầu tiên em cảm ơn những người đã cho lời khuyên như vậy. Sau đó tự mình suy xét về loại cày mà mọi người hay sử dụng và loại cày nào sẽ dễ dàng để bán.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 2

Nếu là người thợ mộc, trước những lời khuyên của người qua đường em sẽ lắng nghe, suy xét, đánh giá đúng/sai để đưa ra quyết định phù hợp.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 3

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ giữ thái độ niềm nở và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã góp ý. Tuy nhiên bản thân mình cũng nên bày tỏ quan điểm cá nhân và giữ vững lập trường trước những lời khuyên đó.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 4

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện đầu tiên em sẽ cảm ơn những lời góp ý từ những người qua đường. Tuy nhiên, mọi lời góp ý không phải lúc nào cũng tốt và cũng đúng nên em sẽ xem xét, tìm hiểu kĩ sư đúng đắn trong lời góp ý của từng người. Nếu như nó hợp lý thì em sẽ làm theo, còn nếu như nó không hợp lý thì không nên tiếp nhận sự góp ý đó.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 5

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ cảm ơn những lời góp ý từ những người qua đường và sẽ xem xét, tìm hiểu kĩ sự đúng đắn trong lời góp ý của từng người.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 6

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, em sẽ giữ thái độ niềm nở và gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã góp ý cho em. Tuy nhiên bản thân em cũng nên có những tìm hiểu về những kiến thức liên quan tới sản phẩm, khách hàng, cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng của mình trước khi bắt tay vào tạo ra sản phẩm.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 7

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này, trước những lời khuyên như vây, em sẽ: suy xét từng ý kiến và giữ vững chính kiến riêng của mình. Không đồng thời làm theo quá nhiều những lời khuyên khác nhau cùng một lúc như vậy.

Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? – Mẫu 8

Nếu là người thợ mộc, em sẽ lắng nghe, nhưng không hoàn toàn nghe theo mà xem xét, tìm hiểu để tiếp nhận lời khuyên hợp lí.

*********

Trên đây là 8 mẫu trả lời cho câu hỏi Nếu là người thợ mộc trong câu chuyện này em sẽ làm gì trước những lời khuyên như vậy? Hy vọng sẽ giúp các em có thêm nhiều gợi ý để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em học tập tốt và luôn đạt điểm cao trong các bài thi, bài kiểm tra nhé.

Đăng bởi:TH Văn Thủy

Chuyên mục:Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường TH Văn Thủy (thptsoctrang.edu.vn)

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button