Tổng hợp

SBTC July: “Chỉ cần đội bạn thả Diana là em sẽ càn quét cả đội bạn!”

Trong suốt hành trình tại giải đấu FBang SEA EC 2021, SBTC Esports hoàn toàn vượt trội so với những đối thủ còn lại. Đoàn quân của Thầy Giáo Ba đã dễ dàng đánh bại các đại diện khác trong khu vực Đông nam Á để đăng quang tại giải đấu chuẩn bị cho SEA Games 31.

Sau trận đấu, July đã có những chia sẻ về đối thủ của mình trong trận chung kết SEA EC 2021, cũng như những dự định của SBTC Esports trong tương lai.

Về đối thủ Buriram United

Đối với em thì người chơi đường giữa và cả tập thể Buriram đều chơi khá bị động và luôn đánh ở thế thủ, chỉ chờ team em mắc sai lầm mới tiến tới. Đội của họ không có gì đột biến, kể từ giải SEA Championship đến giờ.

se pru recap
July: Archeny và cả đội Buriam đều thi đấu khá bị động so với SBTC

Sự trưởng thành sau khi chạm trán những đối thủ quốc tế

“Em cảm thấy tiến bộ khá nhiều khi cọ xát với những đối thủ hàng đầu thế giới. Em đã học hỏi được nhiều từ các đội thế giới.

Áp lực khi bị gọi là đường giữa xuất sắc nhất

Em đã tuyên bố từ trước khi giải đấu bắt đầu: Chỉ cần đội bạn thả Diana là em sẽ càn quét cả đội bạn!

Sự thay đổi sau giải đấu Horizon Cup

Tụi em luôn cố gắng học hỏi và theo dõi meta từ Trung Quốc, nơi có nền Esports Tốc Chiến số 1 thế giới. Ngoài việc học hỏi, tụi em cũng đoàn kết hơn để tiến tới chiến thắng.

sbtc sau horizon
SBTC Esports đã học hỏi rất nhiều từ các đội Tốc Chiến thế giới sau Horizon Cup

Cảm nhận khi tham dự giải đấu FBANG SEA EC 2021 

Tụi em khá vui mừng với chức vô địch của Fbang, giải đấu chuẩn bị cho SEA Games 31. Em xin cảm ơn nhà tài trợ Ampverse, anh Tú, anh Ba đã đồng hành cùng bọn em. Em cũng đặc biệt cảm ơn những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ bọn em trong thời gian qua.


#SBTC #July #Chỉ #cần #đội #bạn #thả #Diana #là #sẽ #càn #quét #cả #đội #bạn

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button