T1 hoàn tất đội hình Valorant với bản hợp đồng của Seven

T1 cuối cùng cũng đã kịp hoàn tất đội hình trước thềm giải đấu VCT 2022, nơi họ quyết tâm phục thù.

Sau nhiều tuần trời đầy rẫy sự nghi ngờ về việc tài năng trẻ của 100 Thieves là  Johann “seven” Hernandez sẽ rời đội, cuối cùng thì mọi thứ cũng đã được xác nhận rằng tuyển thủ này sẽ gia nhập vào đội hình của T1 vốn đang còn thiếu một suất cuối cùng trước khi thềm mùa giải mới bắt đầu.

t1image

Theo một báo cáo, tuyển thủ 16 tuổi này đã chuyển đến T1 vào ngày 13 tháng 12 vửa rồi nhưng động thái này đã gây nên rất nhiều rắc rối trong hợp đồng. Nhiều nguồn tin nói rằng sau khi những cuộc đàm phán không thành công, bản hợp đồng này rất có thể đã chết. Và bằng một cách nào đó, T1 vẫn có thể kí hợp đồng với người đại diện của Seven và sẽ đưa được tuyển thủ này về với đội hình Valorant của mình để tranh tài cho mùa giải tiếp theo.

T1 hoàn tất đội hình Valorant với bản hợp đồng của Seven 2

T1 trong mùa chuyển nhượng cuối năm ngoái đã có rất nhiều động thái thay đổi đội hình. Tiêu biểu là việc họ đã nói lời chia tay với hai tuyển thủ trong đội hình của mình gồm Tyler “Skadoodle” Latham và Timothy “autimatic” Ta vào ngày hôm qua. Cùng với đó, họ đã mang về những bản hợp đồng tươi mới khác như Josh “pwny” VanGorder, tuy nhiên bản hợp đồng này vẫn chưa được công bố.

#hoàn #tất #đội #hình #Valorant #với #bản #hợp #đồng #của

Vik News

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.