Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích Lớp 5

Tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích Lớp 5

Theo yêu cầu của đề bài các em hãy tả khu vui chơi giải trí mà em yêu thích, các em có thể chọn bất kì khu vui chơi nào đều được. Một bài văn gợi ý các em nhỏ theo dõi nhé.

Đề: Tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen

Với thành tích học tập đạt học sinh giỏi em được bố tặng cho một chuyến đi chơi tại công viên Đầm Sen với rất nhiều trò chơi mà em rất thích.

Công viên Đầm Sen nằm trên đường Hòa Bình, có rất nhiều cổng vào đánh số thứ tự khác nhau, mỗi cổng lại nằm ở mỗi hướng giúp tiện lợi cho du khách. Khi đến trước cổng, bố và em mua vé để vào, bắt đầu từ đây một thế giới mới mở ra trước mắt.

Khu vui chơi giải trí rất rộng và có nhiều trò chơi khác nhau, đủ thứ loại âm thanh và màu sắc sặc sỡ. Một bên công viên là khu trò chơi cảm giác mạnh gồm các trò chơi như tàu lượn siêu tốc, đu quay…Ở giữa là những trò chơi dành cho các em nhỏ như đi xe lửa, câu cá, tô tượng…kế bên là các trò em xe điện đụng, chạy thuyền trên hồ,…còn có cả sở thú rất nhiều động vật khác nhau như voi, khỉ, rắn…

Trò chơi nào em cũng thích, em và bố mua vé để đi vòng quay, giá vé một lần đi khoảng 10 nghìn dành cho một người. Bước vào khoang, chiếc đu quay từ từ chuyển động, khung cảnh xung quanh cũng thay đổi từ thấp lên cao. Từ trong khoang có thể ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố, gần công viên là nhiều ngôi nhà san sát, xa xa là những khu đô thị đang được xây dở dang. Thật nhanh một vòng quay đã kết thúc, em và bố tham gia trò chơi xe điện đụng, hai người ngồi trên một chiếc xe và tự lái để tránh va phải các xe khác. Thỉnh thoảng có những tiếng la hét của các bạn,âm thanh của tiếng xe va vào nhau chan chát.

Cuối cùng hai bố còn thư giãn bằng trò chơi đạp vịt, đến công viên Đầm Sen nhất quyết là phải chơi đạp vịt, tuy rằng người rất đông nhưng lại rất vui. Bố khéo léo điều khiển con vịt đi đúng hướng, tiếng mái chèo khua trên mặt nước phành phạch, tiếng cười nói giòn tan của mọi người tham gia trò chơi.

Dù rằng rất muốn chơi thêm nhiều trò khác nhưng trời đã bắt đầu tối, em và bố phải trở về nhà rồi, quay lưng đi mà lòng còn tiếc nuối vì được chơi được các trò thú vị khác. Hẹn gặp lại lần sau vào một ngày không xa nhé Đầm Sen ơi.

(Hết)

Trên đó là một bài văn tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen, các em có thể tham khảo, nhớ sử dụng phải có sự chọn lọc.

Từ khóa tìm kiếm:

– dàn ý tả khu vui chơi giải trí

– tả khu vui chơi giải trí suối tiên

– tả khu vui chơi giải trí đại nam

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường TH Văn Thủy (thptsoctrang.edu.vn)

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button