Văn lớp 2Văn mẫu tiểu học

Tả về trường lớp em – văn lớp 2

Đề bài: Tả về trường lớp em – văn lớp 2.

Bài làm

Ngôi trường em đang theo học là trường Tiểu học Quang Trung, trường nằm khuất sau những rặng tre già. Mỗi buổi chúng em đi học về, tiếng lá cây xào xạc cùng với tiếng chim hót líu lo nghe rất vui tai.

ta truong lop em

Tả trường lớp em – văn 2

Trường em rộng rãi và thoáng mát. Phía ngoài cổng đi vào là hàng cau cảnh thẳng tắp cùng những lá cờ đủ màu sắc bay phất phới. Bước vào trong sân trường, cảnh vật thu vào tầm mắt em với muôn vàn màu sắc. Trường có 2 dãy nhà học khang trang sạch sẽ, có sân gạch ngói đỏ, có sân bóng đá… Ngoài ra, trường còn có những hàng ghế đá dưới bóng cây. Thư viện của trường là nơi em thích nhất. Ngoài những câu chuyện về cô Tấm, anh Khoai qua lời kể của bà, của mẹ, của chị… em còn gặp thêm những anh hùng giải phóng dân tộc qua từng trang sách. Những hàng cây cổ thụ lâu năm tỏa bóng mát, thi thoảng có tiếng chim hót chíu chít trên ngọn cây. Ngôi trường đã cho em có thêm nhiều bạn mới, có thêm nhiều thầy cô giáo chỉ bảo tận tình càng làm cho em yêu trường hơn.

Em thích nhất vào mỗi dịp xuân về, chúng em cùng với thầy cô trồng cây, tưới nước cho cây, chăm sóc cây lớn lên từng ngày. Cô giáo em bảo trồng cây là một việc làm tốt cũng giống như ba mẹ nuôi chúng em khôn lớn từng ngày. Mỗi ngày đến trường với em là một ngày vui. Em rất yêu quý ngôi trường của em.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button