Tổng hợp

TOP những trang web chơi game online hấp dẫn nhất

Trang web chơi game online miễn phí là cách tuyệt vời nhất để chơi trực tuyến mà không cần tải xuống. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trong rất nhiều trang web game online có thể khó khăn cho mọi người. Danh sách những trang web chơi game trực tuyến sau đây sẽ là các lựa chọn tuyệt vời, với đa dạng thể loại và chất lượng các trò chơi có sẵn, chắc chắn sẽ giúp mọi người tận hưởng trò chơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

TOP những trang web chơi game trực tuyến

Poki.com

Free Games Websites Poki

Trang web cho phép game thủ chơi các trò chơi phổ biến trên Android như như Subway Surfer, Bullet Force,… ngay trên PC. Poki.com giúp loại bỏ các rắc rối khi cài đặt trình giả lập để chơi các game Android trên máy tính. Trang web này hoàn hoàn hảo cho những người thích chơi game di động bằng bàn phím và chuột với màn hình to hơn.

Addictiongames.com

Free Games Websites Addicting Games

Trang web trò chơi trực tuyến miễn phí này có những game thực sự gây nghiện. Addictiongames.com có một số danh mục trò chơi như xếp hình, hành động, hài hước, thây ma,… Các trò chơi ở đây hầu như không yêu cầu tải xuống và bắt đầu hcir với một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, vì là trò chơi miễn phí nên nó thường xuyên có quảng cáo.

Agame.com

Free Games Websites Agame

Agame.com có rất nhiều trò chơi chủ yếu liên quan đến thể loại trẻ em, đua xe, phiêu lưu và hành động. Nó là một số ít các dịch vụ game online có thể bỏ qua quảng cáo và không yêu cầu đăng nhập. Tuy nhiên giao diện hơi lộn xộn có thể cản trở trải nghiệm chơi của game thủ.

Miniclip.com

Free Games Websites Miniclip

Miniclip.com cung cấp các game online hành động, phiêu lưu và một số thể loại khác. Một số trò chơi sinh tồn cũng có sẵn trên trang này. Các trò chơi cũng có kích thước lớn hơn những flash game khác nên thể bị giật lag. Dù vậy nhưng sự đa dạng và chất lượng tổng thể của nó thật sự tốt và bù đắp cho bất kỳ thiếu sót nào.

Boredgames.com

Trang web này có các trò chơi giải đố, chiến lược và hành động thú vị nhất. Mặt khác, dịch vụ chơi game trực tuyến Boredgames.com yêu cầu người dùng phải cài đặt các tiện ích mở rộng chrome không cần thiết.

Pogo.com

Free Games Websites Pogo

T

rang web này phù hợp với các tựa game nổi tiếng như Plants Vs Zombies, Scrabble,… Pogo.com có rất nhiều trò chơi hay để game thủ giải trí trong nhiều giờ. Nhưng trang web yêu cầu đăng ký để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí và một số trò chơi có thời gian tải dài có thể cản trở trải nghiệm chơi game online.

Playretrogames.com

Playretrogames.com là một trong những trang web trò chơi miễn phí tuyệt nhất trên internet. Thư viện trò chơi bao gồm các tựa game 8-bit phổ biến từ thời NES, bao gồm Castlevania và Jurassic Park. Một số tựa game trực tuyến miễn phí trên trang web của trò chơi sẽ mất một chút thời gian để tải nhưng vẫn chạy mà không gặp sự cố hoặc quảng cáo nào. Một trong những tính năng tốt nhất là hầu hết các trò chơi trực tuyến miễn phí 8-bit đều hỗ trợ bộ điều khiển NES nếu có.

Kongregate.com

Free Games Websites Kongregate

Trang web trò chơi này yêu cầu đăng nhập qua Facebook trước khi chơi bất kỳ game nào. Kongregate.com có nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí để người dùng thưởng thức mà không cần tải xuống. Hầu hết các game được giới thiệu ở đây đều có thể chơi hàng giờ vì những quảng cáo khó chịu sẽ không làm gián đoạn quá trình chơi.

Mmogames.com

Free Games Websites MMO Games

Mmogames.com có một thư viện khổng lồ các trò chơi miễn phí để chơi trực tuyến hoặc tải xuống. Mọi người cũng có thể tìm thấy một số open-beta của các tựa game mới sắp ra mắt trên trang này. Mmogames.com cũng cung cấp những thông tin mới nhất về các trò chơi MMO và RPG.

Arkadium.com

Free Games Websites Arkadium

Đây là trang game online tuyệt vời về các trò chơi thẻ và giải đố. Arkadium.com chủ yếu là game thẻ bài, ô chữ, sudoku và cả toán học. Các trang trò chơi trực tuyến tương tự thường xuyên xuất hiện nhiều quảng cáo nhưng Arkdium thì không, dễ dàng chơi mà không gặp bất kỳ trục trặc nào, ngay cả khi kết nối internet bị chậm.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button