Văn mẫu tiểu họcVăn lớp 3

Viết đoạn văn kể buổi tập thể dục giờ ra chơi – văn lớp 3

Đề bài : Viết đoạn văn kể buổi tập thể dục giờ ra chơi – văn lớp 3

Bài làm

Học sinh Tiểu học luôn có một hoạt động đặc biệt đó chính là tiết hoạt động giữa giờ vào mỗi buổi học. Ở trường em, vào tiết thứ hai hàng ngày, khi ra chơi, việc đầu tiên chúng em phải làm là tập trung thành hàng theo lớp. Cô Tổng phụ trách sẽ phổ biến các bài tập chúng em cần làm trong buổi. Sau đó, bạn Liên đội trưởng sẽ chỉ huy buổi tập. Chúng em có hai bài tập cần hoàn thành đó là một bài thể dục nhịp điệu và một bài múa tập thể. Cả hai bài đều có nhạc sẵn và yêu cầu là chúng em cần tập đều và đúng theo nhạc.

Những chiếc áo trắng, khăn đỏ bay phấp phới trong gió. Những động tác uyển chuyển trong bài múa, dẻo dai trong bài tập thể dục đều ơi là đều. Khuôn mặt ai cũng rạng rỡ, tràn ngập sức sống. Gió đùa mơn man trên mái tóc, là phượng rụng cứ như là tuyết rơi, làm cho sự thích thú trong bài tập lại càng tăng lên. Sau khi được thư giãn với hai bài tập nhìn bạn nào cũng căng tràn sức sống. Buổi thể dục giờ ra chơi vừa giúp chúng em rèn luyện sức khỏe, vừa giúp rèn luyện tinh thần tự giác.

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Back to top button