Viết đoạn văn nghị luận về 1 tư tưởng, đạo lý – Lớp 12 – Thầy Phạm Hữu Cường – PEN-C 2018

Viết đoạn văn nghị luận về 1 tư tưởng, đạo lý là một trong những đề rất hay được ra trong các đề thi bởi nó có thể giúp các bạn hiểu được sâu sắc về những tư tưởng đạo lý đó. Dưới đây là hướng dẫn Viết đoạn văn nghị luận về 1 tư tưởng, đạo lý.

Văn học cũng có mẹo, học theo phương pháp của thầy Cường, chắc chắn các em sẽ viết hay nhất có thể trong các kỳ thi.

Trong video là các mẹo được thầy đưa ra để giúp các em có một phương pháp học môn ngữ văn một cách hiệu quả nhất. Giúp các em sẽ cảm thấy bớt nhàm chán và có động lực để học môn văn nhiều hơn. Với những mẹo mà thầy đã đưa ra thì chắc chắn các em sẽ đạt điểm cao trong các bài kiểm tra và kì thi môn văn.
Đăng ký học thầy nhé: http://bit.ly/2CRrcbU

Trên đây là video hướng dẫn các em học tốt môn văn cùng những mẹo nhỏ để giúp các em cảm thất bớt nhàm chán khi học văn. Chúc các em đạt được điểm cao trong học tập.