Xây dựng Công an nhân dân được quy định như thế nào?

Bạn đang không biết Xây dựng Công an nhân dân được quy định như thế nào?. Trong bài viết dưới đây, các thầy cô trường THPT Sóc Trăng sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về Xây dựng Công an nhân dân được quy định như thế nào?.

AVvXsEgiITK2aEe98 ja9TtAyaJzDc06QdJVl4mjV40NW8CNvSIScECLG atZlEALgRZs0F1ZeSbPWVXdSjLYnx 7rEhy0 VMXIS6WzFOIsUNSMTvV5Ug2XZMrPN6iJMXkuznr0v 3ecMnwm QR09bRDyVEUa7Rn8nYODsH4u2dqFqCpzH 8h pmZerSZApus320

Trả lời:

1. Nhà nước xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; ưu tiên hiện đại hóa một số lực lượng.

2. Cơ quan, tổ chức và công dân có trách nhiệm tham gia xây dựng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.

Xem thêm Xây dựng Công an nhân dân được quy định như thế nào?

Trả lời:

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường TH Văn Thủy (thptsoctrang.edu.vn)