Tổng hợp

Xếp hạng các đội tuyển LCK đầu năm 2022, ai đang có phong độ tốt nhất?

Một trong những khu vực có nền LMHT hàng đầu thế giới vừa trải qua một mùa chuyển nhượng cực kì bất ngờ và đã ảnh hưởng đến sức mạnh của các đội tuyển trong khu vực không ít thì nhiều.

LCK đã đặt một dấu chấm than cho nền LMHT chuyên nghiệp mùa trước khi đưa 3 trên 4 đội của khu vực Hàn Quốc lọt vào tới bán kết của giải đấu LMHT Chung Kết Thế Giới. Và mặc dù không có cái tên nào trong số họ có thể giành được chiếc cúp Summoner, nhưng sự hiện diện đầy áp đảo của LCK với tư cách là một khu vực là điều luôn khiến người ta phải ngạc nhiên trong suốt những năm qua.

lckt1geng nqcv

Mặc dù, chức vô địch CKTG gần đây nhất của họ là vào năm 2020 với nhà vô địch thuộc về DWG, nhưng LCK vẫn luôn là một mối đe dọa thường xuyên ở các đấu trường quốc tế trong suốt lịch sử của LMHT chuyên nghiệp. Giờ đây, bước sang năm 2022, Hàn Quốc một lần nữa đã có một tập hợp những cái tên tuy mới mà cũ trong các màu áo khác nhau của khu vực để một lần nữa áp đảo và thống trị như cái cách họ từng làm trong quá khứ. Và trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những cái tên có khả năng giành chức vô địch LCK mùa Xuân 2022 nhất dựa trên những gì họ thể hiện trong mùa giải vừa qua cũng như sau mùa chuyển nhượng và đấu tập vừa rồi nhé. 

Xếp hạng   Đội tuyển
1) Gen.G
2) T1
3) DWG KIA
4) Nongshim RedForce  
5) DRX
6) KT Rolster
7) Kwangdong Freecs
8) Liiv SANDBOX
9) Fredit Brion
10) Hanwha Life Esports

Xếp hạng các đội tuyển LCK đầu năm 2022, ai đang có phong độ tốt nhất? 2

Trong đó, nổi bật nhất là những cái tên được đánh giá cực kì tốt sau mùa chuyển nhượng gồm Gen.G, T1 và DWG KIA. Mặc dù có một số sự xáo trộn trong danh sách tuyển thủ, nhưng cả ba đội tuyển này đều đã tìm ra cách để bước vào năm 2022 với tư cách là những đội mạnh nhất LCK. Gen.G đang có một phong độ cực kì tốt trong đấu tập sau một mùa chuyển nhượng đầy căng thẳng. Mặt khác, T1 với một đội hình trẻ được đánh giá cực kì cao trong thời gian gần đây và sự dẫn dắt của Faker sẽ làm nên rất nhiều thứ. DWG KIA mặc dù có một sự chia ly rất lớn trong đội hình từng lên ngôi vô địch nhưng với hạch tâm là Canyon cùng Showmaker, họ vẫn còn trụ lại ở top đầu LCK khi phong độ của hai tuyển thủ này là vô cùng khủng khiếp. 

Xếp hạng các đội tuyển LCK đầu năm 2022, ai đang có phong độ tốt nhất? 3

Nếu như phong độ của các tuyển thủ giữ đúng như hiện tại, 3 đội tuyển này sẽ không chỉ là những đội đỉnh cao nhất LCK mà còn là những đội giỏi nhất trong nền LMHT thế giới. Khi mua giải bắt đầu, hãy ngồi yên và để cho T1, Gen.G cùng với DWG KIA hiện diện và mang tới cho chúng ta những gì tinh túy nhất của LMHT chuyên nghiệp nhé.

 


#Xếp #hạng #các #đội #tuyển #LCK #đầu #năm #đang #có #phong #độ #tốt #nhất

Vik News

nguvan

Cô giáo Lê Thị Thanh Loan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện nay, Cô đang giảng dạy bộ môn Văn Học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button